Sau một học kỳ biến động nhưng không kém phần hào hứng, dự định trong học kì sắp tới của bạn là gì?

Ai trong chúng ta cũng đều ấp ủ trong mình những mong muốn. Đó có thể là những mục tiêu lớn lao, nhưng đôi khi chỉ là điều chúng ta chưa hoàn thành tốt trong quá khứ. 


Tuy nhiên, liệu bạn đã bắt đầu thực hiện những ước mơ của mình chưa?

 

Với khẩu hiệu “Every adventure takes a step” - mỗi cuộc phiêu lưu đều cần một bước khởi đầu, hãy để Opening Day cuộc thi SCMission 2021 trở thành nơi khơi mào cho những ước mơ của bạn.

 

 

OPENING DAY - SCMISSION 2021

 

SCMission là cuộc thi phân tích, giải quyết tình huống kinh doanh trong lĩnh vực Logistics & Supply Chain dành cho các bạn sinh viên toàn quốc.

 

Để bắt đầu một chuyến phiêu lưu mới, bạn cần chuẩn bị cho mình những hành trang vững chắc thông qua hai hoạt động dưới đây.

 

Phần 1: RENDEZVOUS - Kết nối với doanh nghiệp

 

Bạn được gặp gỡ, giao lưu và tham gia vào những hoạt động thú vị cùng các công ty hàng đầu Việt Nam. Nơi bạn có thể hiểu rõ hơn bản thân mình trong hành trình đi tìm một môi trường phù hợp. Ngoài ra, đây còn là cơ hội giúp bạn hoàn thiện được CV của mình thông qua lời nhận xét, góp ý đến từ nhà tuyển dụng của các doanh nghiệp đấy

 

Phần 2: COMPRÉHENSION - Chia sẻ của diễn giả

 

Đến với phần 2, nơi bạn lĩnh hội những kiến thức bổ ích cùng các thông tin cụ thể về chủ đề và nội dung của cuộc thi. Đây sẽ là bước đệm vô cùng quan trọng giúp bạn tự tin sải bước trên hành trình chinh phục ước mơ của mình.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT
Thời gian: 13:30 - 17:00 Chủ nhật, ngày 28/03/2021.
Địa điểm: Nhà hát VOH Music One - Số 37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Dakao, Quận 1, TP.HCM.
Giá vé: Miễn phí
Đăng ký online qua link: http://bit.ly/scm2021openingdayregistrationform hoặc đăng ký offline tại bàn trực các trường đại học trong khu vực TP.HCM.


Nội dung và thông tin của buổi Opening Day sẽ được livestream và cập nhật liên tục trên fanpage SCMission.

--------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

--------------------------------------

SCMission hẹn gặp tất cả các bạn trong ngày mở màn sắp tới!