Này bạn ơi,


Có khi nào trong suy nghĩ thường nhật của bạn lại thoáng qua câu hỏi: “Lẽ nào mình đang sống trong thời khắc lịch sử trọng đại của Thế giới?”


Thật sự thì, tất cả chúng ta đều đang trải qua một thời kỳ đầy bất ổn và biến động.


Đây là lúc sự thích nghi dường như lại quan trọng hơn tất thảy. Những việc vốn bất thường và ngỡ chẳng thể nào làm quen, như ngôi nhà vốn luôn rộng mở giờ đây lại ngày đêm đóng cửa then cài, thấp thỏm trong lo âu; cho đến việc không tưởng như một cửa hàng vừa bán nội thất một tuần trước, tuần sau đã thành trang bán rau quả Đà Lạt để nuôi sống nhân viên có cái ăn cái mặc... Tất cả thay đổi đó, trước đây nếu có ai đó nói là có thể, hẳn là sẽ nhận một tràng cười sặc sụa. Vậy mà bây giờ, dường như đã trở nên vô cùng bình thường và hiển nhiên đối với chúng ta khi bỗng dưng một ngày chúng ta phải đối diện với làn sóng biến đổi mang tên Covid-19. Với chúng ta bây giờ mà nói, tri thức có thể là sức mạnh, nhưng tốc độ chuyển biến tình hình và khả năng thích nghi mới chính là chìa khóa.


Nếu bạn lo rằng mình sẽ không nắm bắt kịp, dễ quýnh quáng hết cả lên, thì cũng không sao. Con người về cơ bản thì thích an toàn và sợ sự thay đổi của những điều cố hữu mà. Nhưng mà nếu bạn không sợ sự đổi thay thì chưa hẳn bạn đã không phải con người, và khi đó mình sẽ chào mừng bạn vào thế giới những con ngợm thích tự làm khó bản thân mình.


Thế giới này có tên ‘Into Tomorrow’s World’.

‘Into Tomorrow’s World’ là Webinar nơi chúng ta cùng nhau điểm lại những sự ‘Xê dịch’ của Thế giới trong một thời kỳ đầy biến động. Từ Webinar này, VSIC mong rằng các bạn sẽ được trang bị đầy đủ để có thể cùng ‘chuyển mình’ theo dòng chảy của một Thế giới mới một cách bản lĩnh nhất.


➤ Nội dung buổi Webinar:

1. Xê - Xê dịch điều bình thường: Bàn luận về các vấn đề trong lĩnh vực Nông nghiệp bền vững, Y tế, Giáo dục đã thay đổi như thế nào trước và trong ‘Bình thường mới’.

2. Dịch - Dịch chuyển điều bất bình thường: Liệu những quan niệm cũ về khởi nghiệp xã hội có còn phù hợp trong "Bình thường mới"? Làm thế nào để thích nghi?

3. Chuyển - Chuyển mình để bứt phá: Bàn luận về việc Có nên Khởi nghiệp trong ‘Bình thường mới’ và Gen Z ở đâu trong xã hội mới này?

Với chủ đề “Xê Dịch Chuyển, liệu có đủ?”, những khách mời trong lĩnh vực Khởi nghiệp, Xã hội và Kinh doanh sẽ tiết lộ cho bạn những câu chuyện trong ngành, giải đáp những băn khoăn mà chỉ người trong cuộc mới có thể trả lời cho bạn một cách chính xác.


➤ Để tham gia sự kiện, dưới đây là một số thông tin cho bạn:

  1. Thời gian: 18h00 - 20h00, Chủ nhật ngày 12/09/2021
  2. Hình thức: Zoom Meeting
  3. Phí tham dự: Miễn phí (Có giới hạn số lượng)
  4. Đối tượng: Tất cả những bạn đang quan tâm đến Kinh doanh, Kinh doanh vì Cộng Đồng, đặc biệt là cộng đồng các bạn trẻ mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về lĩnh vực này.
  5. Đăng ký vé tham dự trước ngày 08/09 tại: https://forms.gle/P2akG23ACH2mFTB49


Bạn thấy thế nào, hỡi những phi hành gia dũng cảm?

Hãy khám phá một Thế giới mới cùng ‘Xê Dịch Chuyển’ nhé!

#VSIC2021 #XEDICHCHUYEN

___________

➤ Đăng ký vé tham dự trước ngày 08/09 tại: https://forms.gle/P2akG23ACH2mFTB49

THÔNG TIN LIÊN HỆ:  • Email: vsic.bit.ftuhcmc@gmail.com