Chính thức phát động bản lĩnh marketer 2018 – Cuộc thi marketing giải quyết vấn đề thực tiễn của doanh nghiệp

Tiếp nối thành công của Bản lĩnh Marketer 6 năm trước, với lần trở lại thứ 7,  CLB Marketing ĐH Ngoại Thương chính thức phát động cuộc thi Bản lĩnh Marketer 2018 – cuộc thi áp dụng kiến thức và kĩ năng làm Marketing để giải quyết các vấn đề thực tiễn của doanh nghiệp dành riêng cho sinh viên toàn quốc. Cuộc thi đem đến cho sinh viên cơ hội được cạnh tranh, cọ sát ở sân chơi Marketing có tính thực tiễn cao, được hướng dẫn và đào tạo trực tiếp, chuyên sâu với các các chuyên gia hàng đầu ngành cùng những giải thưởng hấp dẫn với trị giá lên đến 100.000.000 VNĐ.

Với lợi thế chuyên môn về Marketing, cùng giám khảo là các chuyên gia, founder, BM, ABM, CD đến từ client, agency uy tín, Bản lĩnh Marketer tự tin mang đến sân chơi cũng như trải nghiệm thiết thực và hữu ích cho tất cả các Marketer trẻ.

Điểm nổi bật của Bản lĩnh Marketer 2018?

1. Chuỗi workshop khai mạc Bản lĩnh Marketer 2018

Tại chuỗi workshop, người tham dự có cơ hội đối thoại trực tiếp với diễn giả về đề thi và các vấn đề thực tiễn xoay quanh đề thi.

2. Tính ứng dụng cao

Mỗi vòng thi với độ thử thách tăng dần, với áp lực thời gian, sẽ thúc đẩy bạn bước ra khỏi vùng an toàn và tôi rèn bản lĩnh của một Marketer. Trong từng vòng thi, đội chơi như thay các Doanh nghiệp giải quyết chính vấn đề của mình trong cuộc chiến marketing. Ngược lại, đội thi cũng sẽ không chỉ dừng ở lí thuyết sách vở khi mà bài toán của doanh nghiệp yêu cầu giải pháp sáng tạo có tính ứng dụng và thực tiễn cao. Vì vậy có thể nói, Bản lĩnh Marketer là bước đệm để bạn trải nghiệm thực tế.

4. Mentoring & Networking Day

Ngày hội dành riêng cho TOP 4 là cơ hội giao lưu, gặp gỡ với những người bạn cùng đam mê Marketing, đồng thời cũng là cơ hội trực tiếp được trao đổi, lắng nghe nhận xét từ các chuyên gia Marketing để học hỏi kinh nghiệm.

Đấu trường Bản lĩnh đang đợi bạn xưng tên, còn bạn, bạn đã sẵn sàng chưa?

——————–

Thể lệ cuộc thi Bản lĩnh Marketer 2018: http://bit.ly/BLM2018_ThểLệ

Hỗ trợ ghép team: http://bit.ly/HỗTrợGhépĐội

Đề thi vòng 1 sẽ được công bố trên fanpage và website chính thức của cuộc thi vào ngày 09/03/2018

——————-

Thông tin liên hệ

Fanpage: https://www.facebook.com/BanLinhMarketer/
Website: http://blm.macftu.vn/
Email: banlinhmarketer.macftu@gmail.com
Hotline: Ms. Mỹ Anh (0165.2223.288), Mr. Sinh (0914.921.298),