Mini Contest “STEP ON THE GO” đã đi qua 02 chặng đường: vòng sơ loại online và vòng bán kết “Teamwork & Case Business” để chọn ra 06 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết “Final Interview”. 06 gương mặt ưu tú đó chính là:


1. Nguyễn Loan Anh - QTKD43A


2. Nguyễn Thị Ngọc Quí - QTKD43B.1


3. Nguyễn Thúy Hằng - QTL43A.1


4. Đào Thị Phác Hương - QTL44A.1


5. Nguyễn Dương Hà Anh - TM46A


6. Nguyễn Thị Thanh Trà - HS45.3


Dưới đây là một số thông tin chính về vòng chung kết của Mini Contest “STEP ON THE GO - FINAL INTERVIEW”:

- Thời gian: 08h00 ngày 19/12/2021 (Chủ Nhật);

- Địa điểm: Phòng họp Zoom Meeting và Livestream trên Fanpage Đoàn – Hội Khoa Quản trị trường ĐH Luật TP.HCM;

- Nội dung: Kỹ năng phản biện và phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng;

- Hình thức:

+ Vòng 1: Debate Challenge

Trước ngày Chung kết, 06 thí sinh được chia thành 03 cặp đấu ngẫu nhiên;

Sau khi chia đội, 02 thí sinh trong một cặp đấu được bốc thăm lựa chọn quan điểm 1 hoặc 2. Mỗi cặp đấu được BTC cung cấp một chủ đề mở với 2 quan điểm cho sẵn. Các thí sinh có 02 phút để chuẩn bị và 03 phút trình bày bảo vệ quan điểm của mình. Sau phần trình bày quan điểm cá nhân, mỗi thí sinh có 02 lượt phản biện và đặt câu hỏi cho đối thủ. Mỗi lượt phản biện tối đa 02 phút (thí sinh có thể phân bổ để củng cố quan điểm cá nhân, phân tích sự chưa hợp lý trong lập luận của đối thủ và đặt câu hỏi cho đối thủ...).

Kết quả: 03 thí sinh có số điểm cao nhất từ BGK sẽ tiến vào vòng 2 của Chung kết.

+ Vòng 2: Final Interview

Sau khi bốc thăm thứ tự thi, Top 03 thí sinh lần lượt lên đối thoại trực tiếp với BGK thông qua hình thức giải quyết các câu hỏi tình huống do BGK đưa ra. Mỗi thí sinh có 10 phút chuẩn bị và 10 phút trình bày.

- Kết quả: Lần lượt chọn ra 01 Quán quân, 01 Á quân và 01 Quý quân tương ứng với các mức giải thưởng của chương trình và có cơ hội thực tập tại một doanh nghiệp do BTC liên hệ hỗ trợ.


Để vòng chung kết diễn ra trọn vẹn, không thể không kể đến thành phần Ban giám khảo (BGK) - những người “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi, dùng kiến thức, kỹ năng chuyên môn của mình để mang đến kết quả công tâm, chính xác nhất. Xin trân trọng giới thiệu 02 vị BGK đồng hành cùng vòng thi chung kết “Final Interview”:


  • Chị Nguyễn Lan Anh - Founder & CEO EIY Speaking và Professional Development, Thạc sĩ khoa học ngành nghiên cứu truyền thông tại Đại học Minnesota State, Mankato. Chị từng đạt học bổng 100% tại trường RMIT về chứng chỉ sau đại học chương trình Business Start-up, đạt giải thưởng Advanced Communicator được Toastmasters International trao tặng (2015), chiến thắng cuộc thi Division International Speech, Bangkok Thái Lan (2015), đại diện Việt Nam tham gia “Toastmaster District Evaluation Contest 2017” và đạt top 3 cũng như sở hữu khả năng giao tiếp Interpersonal được chứng nhận bởi MIT Sloan School of Management (2020).


  •  Anh Thái Kim Thuận - Head of Human Resources của một thương hiệu hàng đầu về F&B. Anh là người giàu kinh nghiệm trong việc quản lý bộ phận nhân sự, nhiệt tình trong việc chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức để giúp đỡ mọi người phát triển con đường sự nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm làm quản lý nhân sự cấp cao tại Walmart Global Sourcing, Giám đốc Đối tác chiến lược kinh doanh tại Lazada Vietnam, Giám đốc tuyển dụng và phát triển nghề nghiệp tại KFC, người ta biết đến anh với những kỹ năng nổi trội như đàm phán, phát triển nghề nghiệp, tư vấn và quản lý nhân sự.Với bề dày kinh nghiệm cũng như kiến thức, kỹ năng của mình, 02 vị BGK chắc chắn sẽ tìm ra được gương mặt xuất sắc nhất xứng đáng với ngôi vị quán quân của chặng đường STEP ON THE GO năm nay. Hãy cùng đón xem những màn biểu diễn thú vị trong buổi chung kết 19/12 này nhé.Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:
- Fanpage facebook: https://www.facebook.com/stepupulawhcm
- Email: stepup.lcqt@gmail.com
- Hotline:
+ Đ/c Nguyễn Hồ Trọng Hoàng - Trưởng BTC - SĐT: 0384.721.628
+ Đ/c Lê Minh Nhã - Phó BTC - SĐT: 0939.897.190