Tối ngày 24/05, đêm Chung kết Tôi Lên Tiếng 2021 do CLB Marketing Học viện Tài chính được tổ chức trên nền tảng ứng dụng Zoom và livestream trực tiếp trên Fanpage Cuộc thi Tôi lên tiếng đã diễn ra thành công rực rỡ, kết thúc hành trình đầy gian nan, thử thách để tìm kiếm chủ nhân của ngôi vị Quán quân mùa thứ 5. Dù được tổ chức online nhưng Đêm Chung Kết Tôi lên tiếng 2021 đã nhận được sự quan tâm từ các vị khách mời đặc biệt – đại diện của Ban, ngành trong Học viện, đại diện Khoa Quản trị Kinh doanh, đại diện Nhà tài trợ Vàng - Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam MSB trực tiếp tham dự đêm chung kết qua phần mềm ứng dựng Zoom.


Góp phần tạo nên thành công của cuộc thi không thể không kể đến sự đồng hành và ủng hộ đến từ các quý doanh nghiệp, tổ chức lớn uy tín như: 

  • Nhà tài trợ Vàng - Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam MSB 
  • Nhà tài trợ Bạc - Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng thương mại và truyền thông Việt Nam     
  • Nhà tài trợ Đồng - Nhà hàng Út Nướng; Tiệm Nhà Sun; Sonda Garden 
  • Nhà tài trợ đồng hành - C2 GYM; Smart Homestay  
  • Nhà bảo trợ Chuyên môn - Học viện Kỹ năng mềm ST LIGHTHOUSE
  • Bảo trợ truyền thông - YBOX; Edu2review; Internship; TraderViet; Advertising Vietnam; Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm; Tạp chí Doanh nghiệp Việt Nam; iVolunteer Vietnam

 Cùng sự quan tâm và giúp đỡ của các ban ngành, thầy cô trong Học viện nói chung và Khoa quản trị Kinh doanh cũng như chuyên ngành Marketing nói riêng.


Thành phần không thể thiếu trong đêm chung kết Tôi Lên Tiếng 2021 chính là Ban Giám khảo - những người cầm cân nảy mực, bao gồm:

  1. Trưởng BGK: TS Tạ Đình Hoà - Phó Bí thư Đoàn thanh niên Học viện Tài chính & Phó GĐ Trung tâm Đổi mới sáng tạo và Hỗ trợ khởi nghiệp
  2. BTV Đỗ Ngọc Sơn - MC & BTV tại Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) & Giám đốc Công ty Truyền thông Sol Do
  3. MC Thùy Linh - MC tại Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài truyền hình Kỹ thuật số (VTC) & Giảng viên tại Học viện Kỹ năng mềm ST Lighthouse.


Cuộc đua giành chức vô địch và trở thành cái tên được vinh danh trong đêm chung kết vô cùng cam go và kịch tính. 4 đội thi với những màu sắc riêng biệt đến từ các trường đại học lớn thuộc khối ngành kinh tế trên địa bàn Thành phố Hà Nội có những màn tranh tài đầy quyết liệt.

1.ANCHOR -Gen Z Việt Nam và “Mỏ neo” văn hóa trong kỷ nguyên số.

Lê Chí Đức Anh - Đại Học Kiến Trúc Hà Nội

Nguyễn Thị Hải Yến - Học Viện Ngoại Giao

Phạm Thái Minh Hoàng - Học Viện Ngoại Giao.


2.SILENT TEAM -Tình yêu nước thời 4.0 của con người Việt Nam.

Đoàn Thị Hoàng Yến - Học Viện Tài Chính

Hoa Cẩm Tú - Học Viện Tài Chính

Nguyễn Thị Thu Giang - Học Viện Tài Chính


3.DVD - Sự phát triển của trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam.

Nguyễn Khánh Dương - Đại Học Thủy Lợi

Nguyễn Thạnh Dương - Đại Học Thủy Lợi

Vũ Thị Ngọc Vân - Đại Học Ngoại Thương


4.WONDER WOMEN - Cách mạng 4.0: “Phụ nữ truyền thống đơn thuần hay hiện đại tân thời”.

Nguyễn Trần Khánh Linh - Học Viện Tài Chính

Vương Thị Vân Anh - Học Viện Tài Chính

Phạm Thị Hoài Thương - Học Viện Tài Chính


Chung kết gồm 3 vòng thi bao gồm:

Vòng 1: Tôi Tài Năng

Vòng 2: Tôi Chinh Phục

Vòng 3: Tôi Bản Lĩnh


Sau 2 vòng thi đầy căng thẳng và kịch tính, ANCHOR và WONDER WOMEN là 2 cái tên đã xuất sắc bước vào vòng cuối cùng của cuộc thi - Tôi bản lĩnh. Top 2 thí sinh tranh biện đối kháng trực tiếp theo luật tranh biện quốc tế nhằm bảo vệ cho luồng ý kiến mà mình nhận được, sau đó trả lời các câu hỏi của BGK.Bằng bản lĩnh và sự tự tin của mình, ANCHOR một lần nữa đã chứng minh được kiến thức xã hội sâu rộng cùng với khả năng tư duy phản biện và giải quyết tình huống một cách sắc bén để mang về Ngôi vị cao nhất của cuộc thi Tôi lên tiếng mùa thứ 5 đầy thuyết phục. 

Xuất sắc không kém, đội WONDER WOMEN đã có kết quả vô cùng ấn tượng và giành được ngôi vị Á quân của cuộc thi năm nay. Theo đó, hai đội thi đồng quý quân là DVD và SILENT TEAM.Không giấu được niềm vui và sự xúc động, đội thi ANCHOR chia sẻ:

“Bọn em chưa bao giờ nghĩ đến mình sẽ trở thành quán quân cuộc thi Tôi lên tiếng. Em muốn cảm ơn hai bạn teammate vì mọi người đã cố gắng với nhau để đi đến những chặng cuối cùng của hành trình Tôi lên tiếng 2021. Cảm ơn BTC của Tôi lên tiếng rất nhiều vì đã tổ chức một sân chơi thật sự bổ ích và tuyệt vời để các đội thi có thể nói lên tiếng nói của mình với một chủ đề rất update là “Thời đại 4.0 và cuộc sống con người”. Em xin cảm ơn rất nhiều ạ”

 


TS Tạ Đình Hòa - Trưởng BGK đánh giá:

“Đây là cuộc thi đầu tiên mà từ vòng đầu đến vòng Chung kết diễn ra hoàn toàn 100% là online như thế này, trường quay mà chúng ta livetream là trường quay ảo rất là đẹp và cũng là trường quay duy nhất, đầu tiên tại Học viện Tài chính có được như vậy, cũng là chương trình đầu tiên online mà giải thưởng dành cho Nhất, Nhì, Ba khủng, lớn và hoành tráng. Các đội thi được dẫn dắt và tạo cơ hội bởi huấn luyện viên như là anh Sơn, chị Linh rất là dầy dặn kinh nghiệm và đầy yếu tố chuyên môn. Tôi dành một lời cảm ơn, chúc mừng tới BTC - CLB Marketing cùng các thầy, cô giáo khoa Quản trị Kinh doanh đã tạo ra một sân chơi rất hay. Chúc mừng chúng ta đã làm nên những điều khác biệt và đầu tiên tại Học viện Tài chính.”


Cuộc thi “Tôi lên tiếng 2021” đã khép lại, nhưng những giá trị mà nó để lại cũng như bầu không khí gay cấn và kịch tính vẫn còn in đậm trong lòng khán giả và trong chính mỗi đội thi. Cuộc thi đã hoàn thành tốt sứ mệnh của mình khi tạo ra một sân chơi, thực tế, bổ ích để sinh viên thể hiện bản lĩnh, tự tin, khả năng thuyết trình hùng biện.


Cuộc thi Tôi Lên Tiếng 2021 đã khép lại, đồng thời mở ra những cơ hội mới, những hành trình mới cho các bạn sinh viên. Hẹn gặp lại các bạn trong các mùa Tôi Lên Tiếng tiếp theo bùng nổ hơn!

------------------------------------------------------

CUỘC THI TÔI LÊN TIẾNG 2021


Thông tin chi tiết liên hệ:

➤ Fanpage: fb.com/toilentienghvtc

➤ Group: https://www.facebook.com/groups/fmc2008

➤ Email: cuocthitoilentieng@gmail.com

➤ Hotline: 0948.058.208 (Ms Minh Anh)

Liên hệ Truyền thông: 0941.980.076 (Ms Quỳnh Phương)

Liên hệ Đối ngoại: 0335.599.434 (Ms Thảo Lam)