Cuộc thi Young Eventer’s Sight đã và đang trải qua một chặng đường nhiều cung bậc cảm xúc. Ngay từ những ngày đầu xuất hiện, Young Eventer’s Sight đã thu hút lượng lớn đơn ứng tuyển đến từ sinh viên các trường Đại học trên toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh.


Con đường chinh phục ngôi vị quán quân của cuộc thi Young Eventer’s Sight đang ngày càng cam go và đầy thử thách. Chỉ một ngày nữa thôi, đêm Chung Kết - SCRAMBLE sẽ diễn ra với sự tranh tài của 4 đội thi xuất sắc nhất, và quán quân tài năng của cuộc thi sẽ được hé lộ!


Có lẽ khoảng thời gian chúng mình đồng hành cùng nhau chưa phải quá dài nhưng BTC của Y.E.S tin rằng, trong suốt quá trình tham gia cuộc thi phần nào đã giúp các bạn thí sinh có thêm thật nhiều bài học và những trải nghiệm thật tuyệt vời. Tạo nên những mảnh ghép kí ức đẹp để lắp vào khối “rubik” phiên bản đặc biệt của riêng mình. 


Và đêm Chung kết - SCRAMBLE hứa hẹn sẽ là một đêm thi thật bùng nổ với độ “cháy” hết mình của các đội, mang đến cho các bạn khán giả những phần thi ấn tượng nhất. Chúc cho 04 đội thi luôn tự tin tỏa sáng và tiếp tục khẳng định bản lĩnh, kiến tạo dấu ấn tại đêm chung kết để có cơ hội trở thành quán quân của Young Eventer’s Sight 2022 nhé!

-------------------------------------------------------

THÔNG TIN ĐÊM CHUNG KẾT - SCRAMBLE:


  • Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên trường Đại học Tài chính - Marketing.
  • Số lượng: 400 sinh viên 
  • Thời gian: 16h30 ngày 07/08/2022 (Chủ nhật)
  • Đia điểm
  • tổ chức
  • : Hội trường LẦU 7 - UFM cơ sở Q.7
  • Địa điểm check-in: Sảnh LẦU 6 - UFM cơ sở Q.7


-------------------------------------------------------


📌THÔNG TIN CUỘC THI "𝐘𝐨𝐮𝐧𝐠 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭𝐞𝐫’𝐬 𝐒𝐢𝐠𝐡𝐭" 2022:

https://bom.so/bookletyoungeventerssightĐừng quên Like và Follow fanpage Young Eventer’s Sight để có thể cập nhật sớm nhất những thông báo tiếp theo của Vòng Chung Kết -

SCRAMBLE nhé!

-------------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Fanpage: Young Eventer’s Sight

Email: cuocthichuyennganhsukienufm@gmail.com 

Trưởng BTC: Đỗ Thị Hồng Anh - fb.com/dothihonganh2611/