Chương trình sáng tạo nội dung Hanwha Life Content Creator Camp là một sân chơi lớn và thú vị dành cho các bạn đang làm nghề sáng tạo nội dung (Content Creator), những bạn trẻ yêu thích và đam mê làm nên những nội dung độc đáo và ấn tượng trên mạng xã hội. 


Chủ đề chính của chương trình năm nay là sáng tạo những nội dung truyền cảm hứng tích cực, tình yêu cuộc sống và sự lạc quan trong bình thường mới - Love Your Life In New Normal. Ngoài ra, cuộc thi cũng hội tụ thành phần ban giám khảo là các nhà sáng tạo nội dung hàng đầu, các nhà quảng cáo, chuyên gia phát triển thương hiệu với bề dày kinh nghiệm cùng tham gia huấn luyện chuyên sâu những kỹ năng đa dạng cho thí sinh.  


Sau một chặng đường dài đồng hành cùng các Creator từ cuối tháng 11/2020, sự kiện chung kết cuộc thi Hanwha Life Content Creator Camp diễn ra vào ngày 20/03/2021 vừa qua đã tìm được các thí sinh xuất sắc đăng quang ngôi vị quán quân mùa giải đầu tiên ở 2 bảng đấu:


Bảng Elite: 
- Hạng nhất: Trương Hữu Nghĩa và Trương Hồng Hạnh 
- Hạng nhì: Nguyễn Kim Ngọc và Trịnh Bảo Khải Nguyên 
- Hạng ba: Đặng Vi Hải Yến và Daniel Ansel  

Bảng Student: 
- Hạng nhất: Lê Thị Kim Xuyến và Hoàng Trương Việt Hân 
- Hạng nhì: Lê Thị Thanh Thanh, Trần Tâm Như và Lâm Huỳnh Xảo Nhi 
- Hạng ba: Nguyễn Loan Anh và Võ Đại Hưng 

Voting: 
- Elite: Nguyễn Phạm Phương Mai; Võ Ngô Thanh Tuyền và Nguyễn Hoàng Kim Ngân
- Student: Lê Thị Kim Xuyến và Hoàng Trương Việt Hân


Một số khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện chung kết ngày 20/3 vừa qua:

Một lần nữa xin được chúc mừng các Creator đã bước lên đỉnh vinh quang. Và hãy cùng chờ đón những sự bùng nổ hơn nữa trong những mùa giải chất lượng tiếp theo của Hanwha Life Content Creator Camp.