Vẻ đẹp tiềm ẩn để đương đầu với biển lớn 


Tối ngày 27/10, đêm chung kết cuộc thi Tầm nhìn thương hiệu diễn ra với 2 vòng thi là Pitching và Giải Case Study nhận được sự đón nhận nhiệt tình của hơn 400 người xem trực tiếp trên livestream đã để lại rất nhiều cảm xúc cho cuộc thi. Chung kết mùa đầu tiên đã cho người xem thấy những phần trình bày thật mãn nhãn cùng sự đánh giá chuyên nghiệp của 6 vị Giám Khảo - Những Leading Radiance trong ngành truyền thông thương hiệu và marketing.


Top 4 chiến binh xuất sắc nhất: Mid Month, Cỏ Ba Lá, KVM, Chắc Cũng Thân đã thể hiện hết sức xuất sắc tinh thần sáng tạo, năng động của lớp trẻ GenZ. Mở đầu cho đêm chung kết là vòng 1: Pitching, tại đây, các đội thi tự tin hé lộ thành quả sau thời gian làm việc đầy vất vả của cùng mindset tốt và tư duy logic, đầy sức thuyết phục.


Và “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”, chỉ còn một khoảnh khắc nữa thôi sẽ chạm tay vào đỉnh vinh quang, thì cả 4 đội thi đều đã cho người xem chứng kiến được tinh thần làm việc nhóm, sẵn sàng hỗ trợ nhau đỉnh cao, từ đó đưa ra được lời giải đào sâu về vấn đề thương hiệu, đưa ra những chương trình và ý tưởng sáng tạo đầy cảm hứng cho doanh nghiệp. 

Tất cả các đội thi đều thể hiện tư duy đầy mới mẻ của lớp trẻ, đặc biệt là 2 đội thi: Mid MonthChắc Cũng Thân xuất sắc ghi tên mình vào top 2 chung cuộc.Chạm tay vào đỉnh vinh quang


Hai đội thi Mid MonthChắc Cũng Thân bắt đầu chinh chiến tại vòng thi thứ 2: Giải case study với đề bài tình huống do Ban Giám Khảo đưa ra. Cả 2 đội thí sinh đã có màn đối đầu nảy lửa, đưa ra những quan điểm sắc bén để tranh đấu cho ngôi vị Quán quân năm đầu tiên của chương trình. 


Nhờ vào những luận điểm khách quan, năng động, có tính hiệu quả, đội Chắc Cũng Thân đã thành công thuyết phục, chứng minh cho Ban Giám Khảo cũng như khán giả theo dõi thấy rằng các bạn thật sự xứng đáng đăng quang ngôi vị cao nhất của Tầm Nhìn Thương Hiệu 2022, đồng thời, đội Mid Month đã xuất sắc trở thành Á quân của cuộc thi cùng với danh vị Quý quân đã gọi tên 2 đội KVMCỏ Ba Lá 


Giây phút chứng kiến các bạn chạm tay vào đỉnh vinh quang, cảm xúc vỡ òa đã lan rộng ra cho toàn cuộc thi, không gì có thể diễn tả được hạnh phúc lúc này. Chia sẻ với BTC, đội Chắc Cũng Thân: “Tuy hành trình đến cuộc thi có chút gấp gáp nhưng những kỉ niệm để lại trong bọn em khá là nhiều. Chúng em rất cảm ơn mọi người đã ghi nhận sự cố gắng của bọn em, chúc cho Tầm Nhìn Thương Hiệu sẽ thành công hơn vào những năm sau.” 


BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các nhà tài trợ, các nhà Bảo trợ chuyên môn, Bảo trợ truyền thông, các đơn vị hỗ trợ cho chương trình, tất cả thí sinh tham gia cũng như khán giả đã đồng hành và góp phần tạo nên thành công của cuộc thi trong suốt hơn ba tháng vừa qua. Tầm Nhìn Thương Hiệu một lần nữa xin cảm ơn và hẹn gặp lại mọi người vào mùa sau. 


_______

Tầm Nhìn Thương Hiệu - Cuộc thi giải case study lĩnh vực "Truyền thông thương hiệu", nơi khởi nguồn sáng tạo cho sinh viên trẻ tràn đầy bản lĩnh và đam mê Marketing.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

📍 Fanpage: https://www.facebook.com/tamnhinthuonghieu.neu

📍 Website: https://bandoingoaineu.com/

📍 Email: tamnhinthuonghieu2022.bdn@gmail.com

📍 Tiktok: www.tiktok.com/@tamnhinthuonghieu.neu

📍 Hotline: 039.313.9167 (Ms.Thu Hương)