Trong thời đại công nghệ số đang ngày càng phát triển mạnh mẽ như ngày nay, khi quanh chúng ta ngập tràn các sàn thương mại kinh doanh và mua sắm mà chỉ cần một cú “click”, mọi dịch vụ đã được hoàn thành. Các bạn có tò mò về cách vận hành đa nhiệm của chúng và điều gì ẩn giấu đằng sau những cỗ máy vận hành hệ thống kinh doanh trên các nền tảng lớn đó không nào?  


Điều quan trọng hơn, đâu là cơ hội để những sinh viên trẻ nhiệt huyết và đam mê có thể tìm hiểu, trải nghiệm kinh doanh trên các nền tảng thương mại đó. Làm thế nào để họ được tiếp cận với các kiến thức chuyên ngành, những chia sẻ thực tế, được học hỏi và nhận thức rõ hơn về lĩnh vực thương mại điện tử đã và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ trong nền kinh tế như hiện nay?


Thấu hiểu được điều này, CLB Thương Mại (I.C) đã sẵn sàng và chính thức quay trở lại với chương trình Chuỗi định hướng khám phá và Tham quan doanh nghiệp 2023 với chủ đề “ERA OF COMMERCE”. Chương trình hứa hẹn hé mở những kiến thức thực tế từ chính những trải nghiệm tại lĩnh vực kinh doanh trên thương mại điện tử, giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan và nhận thức rõ ràng hơn về ngành nghề cũng như hướng đi của chính bản thân mình.


Cách thức tham gia Hoạt động online tại Chặng 1:


Bước 1: Like và follow fanpage của CLB Thương Mại: https://www.facebook.com/ic.ueh?locale=vi_VN

Bước 2: Like và share bài viết ở chế độ công khai kèm hashtag:

#ClbThuongMai #IC #ERAOFCOMMERCE #Chang1

Bước 3: Tag 03 người bạn cùng tham gia dưới phần comment.

Bước 4: Tải template được đính kèm bên dưới và hoàn thành thông tin, sau đó đăng tải lên story Facebook, tag tên CLB Thương Mại ít nhất 12h và điền form xác nhận.

Thời gian thực hiện thử thách: Từ ngày 14/11/2023 - 23/11/2023.

Link template: https://s.net.vn/Vv9V

Link form xác nhận: https://s.net.vn/BicM


Quyền lợi khi tham gia:


Có cơ hội khám phá kiến thức chuyên ngành về lĩnh vực thương mại điện tử, đặc biệt là những kiến thức, tình huống thực tế được chia sẻ từ các diễn giả và chuyên gia.

Tham gia nhiều hoạt động bổ ích thông qua các chặng của chương trình.

Được cập nhật mã số sinh viên khi hoàn thành đúng và đầy đủ các bước tại chặng 1.


Thông tin chương trình:


Chặng 1 - Phát động chương trình: 14/11/2023 - 23/11/2023

Chặng 2 - Workshop “Social Commerce Evolution”

Chặng 3 - Tham quan doanh nghiệp


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:


Fanpage: fb.com/i.c.ueh

Phone:

- 0905389710 (Ms. Diem)

- 0392754126 (Ms. Linh)

Email: ic@ueh.edu.vn