Quay trở lại với chủ đề: "MARKETING - SHOOT THE TARGET!", CMO Career 2022 đã chính thức khởi động với sứ mệnh giúp đỡ các bạn sinh viên trang bị những kỹ năng cần thiết trong việc xây dựng, phát triển lộ trình nghề nghiệp trong thế giới Marketing rộng lớn.


Đến với CMO Career 2022, các bạn sẽ có cơ hội được tiến hành Mock Interview và Mentoring 1:1. Từ đó, các bạn sinh viên sẽ có thể thử sức trong quy trình mô phỏng phỏng vấn xin việc cùng các nhà tuyển dụng tiếng tăm và có cơ hội được trao “offer” thật hay sáng tỏ hơn về bản thân trên hành trình theo đuổi nghề nghiệp khi được trò chuyện trực tiếp và nhận lời khuyên, định hướng cá nhân hóa từ các anh chị Mentor dày dạn kinh nghiệm.


Trước khi chính thức tiến vào 2 hoạt động này, Ban Tổ chức sẽ tổng hợp và đánh giá những chiếc CV được gửi về nhằm chọn ra những cá nhân phù hợp để đi tiếp vào vòng trong. Các bạn sinh viên có thể đăng ký 2 hoạt động và đính kèm CV theo đường link bên dưới.


📌 Link nộp CV: https://tinyurl.com/nopcvcmocareer

📌 Thời hạn đóng link: 22:00, ngày 13/07/2022.


*Lưu ý: Thông tin địa chỉ nộp CV sẽ được gửi qua mail đối với các bạn có đăng ký cả hai hoạt động: Mock Interview và Mentoring. Trong khoảng thời gian này, sinh viên nộp CV về địa chỉ đính kèm trong mail sẽ được công nhận đã đăng ký thành công hai hoạt động trên.


Thông tin chi tiết về chương trình: https://tinyurl.com/yc4jk85y


Thông tin liên hệ: