Trong những năm gần đây, Data Analysis đã và đang phát triển mạnh mẽ, trở thành một "thanh gươm" sắc bén góp phần mang lại thành công rực rỡ trong các chiến dịch Marketing. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định một cách chính xác, các Marketers cần phải trực quan hóa những dữ liệu đã xử lý được, từ đó liên kết chúng lại với nhau và kể nên một “câu chuyện” sống động, đơn giản nhằm làm bật lên được những thông tin thực sự có giá trị thông qua 2 kĩ năng chính là Data Storytelling và Data Visualization. 


Data Visualization được hiểu đơn giản là một hình thức tóm tắt thông tin dữ liệu được thể hiện một cách trực quan, sinh động thông qua các bảng biểu và sơ đồ; còn Data Storytelling là quá trình tận dụng kỹ năng tường thuật để kết nối những mảnh ghép Data thành một câu chuyện lôi cuốn và logic. Tuy nhiên, để nắm chắc được “thanh gươm” này không phải là một điều dễ dàng, đặc biệt là các bạn trẻ đam mê Marketing đang phải choáng ngợp, hoang mang vì không biết phải bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào.Hiểu được sự khó khăn của sinh viên trong việc nắm bắt những kiến thức trên, chuỗi Series Video của chương trình CMO Talking 2021 đã chính thức được khởi động. Với sự xuất hiện của vị diễn giả siêu xịn sò, anh Minh Quang - Founder & CEO at Tomorrow Marketers Academy sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng ta trong Series Video 1 của chương trình. Cùng những thành tích “khủng” đáng ngưỡng mộ và bề dày kinh nghiệm trong ngành, anh Minh Quang chắc chắn sẽ mang lại cho chuỗi series những góc nhìn sâu sắc và thực tế về lĩnh vực Data Visualization & Storytelling đang khiến nhiều bạn Marketers trẻ phải đau đầu. Bên cạnh đó, đồng hành với anh Minh Quang trong vai trò là Host trong chuỗi series 1 chính là chị Thiên Kim - chủ nhân của kênh Youtube MeomeoTalks, hứa hẹn sẽ mở ra vô vàn điều bất ngờ và những khía cạnh thú vị về chủ đề nhức nhối này trong chuỗi series video 1 của CMO Talking 2021.


Sự kết hợp này sẽ mang đến những điều bất ngờ gì trong chuỗi Series Video 1? Hãy cùng CMO Forum đón chờ sự “khuấy đảo” của bộ đôi quyền lực vào lúc 20h00 ngày 08/10/2021 chỉ có tại kênh Youtube Margroup nhé!


----------------------------------------------------

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

1. Fanpage: Margroup

2. Fanpage: CMO Forum

2. Website: https://www.margroup.edu.vn/

3. Email: communication@margroup.edu.vn

4. Số điện thoại: 

(+84) 949 659 359 (Mr. Tới)

(+84) 379 348 252 (Mr. Phương)