Sau khi công bố chiến lược thương hiệu toàn cầu mới Real Magic vào tháng 9/2021, Coca-Cola vừa chính thức ra mắt chiến dịch Giáng sinh 2021 - “Real Magic at Christmas” nhằm tôn vinh sức mạnh của sự kết nối và sẻ chia. 


Bắt nguồn từ thông điệp đơn giản về niềm vui và sự hoà nhập trong mùa lễ hội, thương hiệu đã tung bộ phim xoay quanh hành trình xây dựng ống khói từ hộp carton của một cậu bé và các cư dân trong khu chung cư. Cuối video, tất cả mọi người cùng quay quần bên nhau để chào đón mùa lễ hội lớn nhất trong năm. Bộ phim đã truyền cảm hứng về tinh thần cộng đồng và sự đoàn kết, đồng thời khẳng định thông điệp “điều kỳ diệu có thể được tìm thấy ở bất cứ nơi nào và trong bất cứ hoàn cảnh nào, khi chúng ta cùng nhau kết nối và sẻ chia”. 


Chiến dịch cũng bao gồm loạt bộ phim ngắn kể về các nhân vật khác trong phim, nhằm chia sẻ đến người xem nhiều câu chuyện khác nhau trong mùa Giáng sinh. Sau khi công chiếu trên TV, các nền tảng trực tuyến và rạp chiếu phim vào ngày 15/11 tại Mỹ và Canada, các bộ phim thuộc chiến dịch sẽ có mặt tại hơn 90 quốc gia trên thế giới.Ông Manolo Arroyo, Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu tại Coca-Cola cho biết: “Đây là chiến dịch Giáng sinh đầu tiên của chúng tôi sau khi ra mắt triết lý thương hiệu Real Magic. Coca-Cola luôn tin vào điều kỳ diệu của Giáng sinh, chiến dịch năm nay sẽ tôn vinh sức mạnh của sự kết nối giữa con người với nhau, nhắc nhở mọi người về tất cả những gì chúng ta cần cho một Giáng sinh huyền diệu là khoảnh khắc chia sẻ với những người yêu thương”.


Tại Bắc Mỹ, chiến dịch “Real Magic at Christmas” còn có sự hợp tác với nền tảng kết nối người hâm mộ trực tuyến Cameo. Người tiêu dùng ở Hoa Kỳ và Canada có thể yêu cầu một video Cameo được cá nhân hóa từ ông già Noel bằng cách truy cập https://us.coca-cola.com/holiday-hub. Ngoài ra, Coca-Cola và Cameo cũng tổ chức một sự kiện ảo trực tiếp cho công chúng, nơi ông già Noel giới thiệu bộ phim ngắn Real Magic với sự tham gia của các khách mời là người nổi tiếng. Đặc biệt, năm nay, Coca-Cola còn mang xe tải trong chiến dịch Holidays Are Coming (1995) trở lại.


Theo Coca-Cola 

Tâm Thương | Advertising Vietnam