30 năm trước, lần đầu tiên trên trạm không gian Russian MIR, người ta đã thưởng thức hương vị đặc trưng của Coca Cola trong môi trường không trọng lực (zero gravity). Và ngày nay thương hiệu đã ra mắt hương vị mới Coca-Cola Zero.


Coca-Cola in Space — 30 Year Anniversary


30 năm qua đã diễn ra nhiều sự thay đổi của thương hiệu. Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, Coca-Cola đã kết hợp với 15 hoạ sĩ minh hoạ và nhà thiết kế hoạt hình, gợi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất, gắn liền với nền văn hoá đại chúng của nước Nga - nơi chứng kiến màn ra mắt ngoạn mục của loại nước giải khát đặc biệt này trên vũ trụ. 
Đồ hoạ ấn tượng trong hoạt hình


Hoạt hình “Coca-Cola in Space — 30 Year Anniversary” mang đậm phong cách Nga, từ thời trang quần jean, kiểu tóc sặc sỡ, truyện tranh, trò chơi điện tử, cho đến những chiến thắng vẻ vang trong thể thao và tiêu dùng có ý thức của người Nga.Thương hiệu cũng bày tỏ, không quan trọng hương vị có thay đổi ra sao, Coca Cola vẫn luôn ở đây cùng mọi người! 


Phim quảng cáo do agency McCann (Nga) thực hiện, nằm trong chiến dịch “Best Coke Ever?” cho dòng sản phẩm Coca-Cola Zero Sugar mới. 


Cùng xem động thái của Pepsi trước chiến dịch của Coca Cola tại đây.


Ngọc Anh / Advertising Vietnam

Theo Ads of the world