Coca Cola vừa tung ra một sản phẩm có sự kết hợp giữa cafe và nước Coca mang tên Coca Cola Coffee Plus nhưng chỉ bán độc quyền tại thị trường Nhật Bản.


Nếu bạn đang mong đợi một loại thức uống mang vị Coca nhưng chứa nhiều caffeine hơn thì hãy đến Nhật và thử thưởng thức một lon Coca Cola Coffee Plus ngay. Vì dòng sản phẩm mới này của thương hiệu Coca Cola có lượng caffein nhiều hơn 50% và lượng calo thấp hơn 50% so với những lon Coca thông thường mà chúng ta uống. Cụ thể, với mỗi lon Coca Cola Coffee Plus thể tích 190ml thì sẽ chứa 34mg caffeine và 42 calories và những lon Coca này trước mắt chỉ được bán tại các máy bán nước tự động ở Nhật.


Theo nhận định từ trang Shin-Shouhin của Nhật thì loại đồ uống mới này không mang mùi vị của nước Coca cũng không giống cafe nó có hương vị rất lạ và đặc trưng. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Coca Cola lấn sân sang thị trường cafe vì vào năm 2006 công ty đã phát hành Coca-Cola Blāk ở Pháp, trước khi nó đi đến Bắc Mỹ và các thị trường châu Âu khác.

Coca-Cola Blāk ở Pháp


Nhật Xuyên / Advertising Vietnam *Nguồn: Brandinginasia