Với thông điệp “Yêu cuộc sống trong bình thường mới - Love Your Life In New Normal”, chương trình Hanwha Life Content Creator Camp là một sân chơi lớn và thú vị dành cho các bạn đang làm nghề sáng tạo nội dung (Content Creator), những bạn trẻ yêu thích và đam mê làm nên những nội dung độc đáo và ấn tượng trên mạng xã hội.


Sau những ngày chấm thi cân não, các giám khảo dày dạn kinh nghiệm đã chọn ra được 3 cái tên xứng đáng nhất từ mỗi bảng đấu để bước tiếp tới sự kiện chung kết của Hanwha Life Content Creator Camp.


Xin chúc mừng những gương mặt xuất sắc nhất đã khẳng định chất sáng tạo để lọt vào top 3 của Hanwha Life Content Creator Camp!


Bảng Elite: dành cho các chuyên gia sáng tạo nội dung chuyên nghiệp đến từ các công ty truyền thông, giải trí... hoặc các chuyên gia sáng tạo nội dung tự do


Bảng Student: dành cho các bạn sinh viên toàn thời gian tại các trường đại học trên địa bàn TP.HCM


Giải Bình chọn (Online voting tính đến 12am ngày 25/1/2021)


3 creator ở mỗi bảng sẽ tiếp tục chuẩn bị bài thuyết trình để tranh tài tại sự kiện chung kết, nơi sẽ chỉ có một Content Creator sẽ bước lên đỉnh của sáng tạo. Ngoài ra, BTC cũng sẽ trao quà lưu niệm cùng chứng nhận Content Creator cho các thí sinh thuộc top 30. Vậy nên top 30 của chúng ta đừng quên tham dự buổi chung kết của Hanwha Life Content Creator Camp nhé.


Một lần nữa xin chúc mừng top 3 và hẹn gặp lại các Creator vào 8:30 sáng ngày 30 tháng 1 này.


Thông tin & thể lệ chi tiết cuộc thi: https://bit.ly/37f2XFA