Couple TX vừa công bố loạt ảnh, video mới về mẫu áo thun Being, thiết kế đặc biệt đi kèm hiệu ứng kỹ thuật số.Áo thun Being có thiết kế tối giản, với điểm nhấn là chữ Being lớn ở ngực. Ngoài công năng mặc hàng ngày, người mặc có thể lan tỏa những thông điệp tích cực bằng cách vẽ thêm từ (cụm từ) phía dưới, hoặc sử dụng bộ lọc (filter) trên Instagram, Facebook để chọn một “slogan kỹ thuật số” đặt lên áo.  


Sau khi kích hoạt filter, camera điện thoại sẽ nhận diện chữ Being để hiển thị các slogan đã được số hóa bằng công nghệ AR (thực tế ảo tăng cường). Có tổng cộng 10 slogan mang những thông điệp tích cực được thiết kế riêng cho mẫu áo đặc biệt này. 
Sau khi kích hoạt filter, camera điện thoại sẽ nhận diện chữ Being để hiển thị slogan kỹ thuật số 


“Ý tưởng thực hiện áo thun Being dựa trên khái niệm “phygital”, được hiểu là những sản phẩm vật lý (physical) có hiệu ứng kỹ thuật số (digital) đi kèm. Đây cũng là một giải pháp tiềm năng cho vấn đề sản xuất dư thừa, hướng đến thời trang bền vững, Chief Creative Officer Lã Vân Trung Hiếu cho biết.  


Couple TX lần đầu ra mắt áo thun Being và chiến dịch cùng tên hồi tháng 7, nhân kỷ niệm 13 năm ngày khai trương cửa hàng đầu tiên. Với Couple TX, đây cũng là một cột mốc đánh dấu giai đoạn mới, tập trung vào phát triển bền vững và thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.