🧗Trong mỗi bước đi, chúng ta là những nhà thám hiểm, khám phá những ngóc ngách của tương lai và tạo ra những điều mới mẻ, độc đáo. Trải qua một hành trình vượt qua những thử thách và tìm kiếm ý nghĩa, các chiến binh đã bước chân vào một thế giới mới mang tên 𝐓𝐇𝐄 𝟓𝐭𝐡 𝐍𝐎𝐌𝐀𝐃𝐋𝐀𝐍𝐃. Tại đây, họ không chỉ đương đầu với khó khăn, mà còn là những người tạo ra sự thay đổi đích thực.


🌄Trải qua 4 mùa thành công, 𝗖𝗥𝗔𝗡𝗘 𝗕𝗔𝗧𝗧𝗟𝗘 mùa 5 quay trở lại với chủ đề “𝐓𝐇𝐄 𝟓𝐭𝐡 𝐍𝐎𝐌𝐀𝐃𝐋𝐀𝐍𝐃” với kỳ vọng cuộc thi sẽ là bước đệm giúp các thí sinh có thể thử sức và học hỏi các kiến thức, kinh nghiệm về kinh doanh vì cộng đồng, là nơi khởi đầu cho những công cuộc khai phá, đổi mới và kiến tạo định hình cho một tương lai sáng tạo và hiện đại. Tính đến thời điểm hiện tại, cuộc thi đã đi được một quãng đường khá xa với sự tranh tài khốc liệt của các Đội thi trong suốt hành trình. Và giờ đây, vạch đích đã dần lộ diện, sự kiện được mong đợi nhất chính là đêm 𝗚𝗔𝗟𝗔 𝗖𝗛𝗨𝗡𝗚 𝗞𝗘̂́𝗧 𝗖𝗥𝗔𝗡𝗘 𝗕𝗔𝗧𝗧𝗟𝗘 𝟐𝟎𝟐𝟒.- nơi mọi lý tưởng, nỗ lực, sự sáng tạo sẽ được vinh danh và tôn vinh.


🏆Những công trình không chỉ là biểu tượng của trí tuệ và năng lực, mà còn là biểu tượng của sức mạnh đoàn kết và ý chí quyết tâm không ngừng của những người không chỉ đơn giản tham gia cuộc thi, mà họ còn là những nhà lãnh đạo, những người sẵn sàng đối mặt với thách thức và tạo nên những thay đổi tích cực. 𝗧𝗢𝗣 𝟱 Đội thi được chọn sẽ có cơ hội được thể hiện tối đa khả năng sáng tạo của dự án để chinh phục quý Ban Giám Khảo - đưa “công trình hoàn mỹ” ấy bước lên bệ phóng, trở thành dự án xuất sắc nhất và mang về cho mình ngôi vị cao nhất. 


🛕Liệu các nhà “kiến tạo” đã sẵn sàng thể hiện bản lĩnh và năng lực của mình để bước lên sân khấu lớn, trở thành chủ nhân của ngôi vị Quán quân? Hãy đồng hành cùng 𝗖𝗥𝗔𝗡𝗘 𝗕𝗔𝗧𝗧𝗟𝗘 để ươm mầm đam mê khởi nghiệp, cổ vũ cho cho sự cống hiến và tài năng của các thí sinh, cũng như sự đổi mới và nỗ lực không ngừng của họ để mang đến những dự án tỏa sáng trên “đấu trường” 𝗖𝗥𝗔𝗡𝗘 𝗕𝗔𝗧𝗧𝗟𝗘 𝟐𝟎𝟐𝟒.

–––––––––––––––––––––

🌇CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA:

▶️Đăng ký online: https://s.net.vn/op9a 

▶️Đăng ký offline: Tại trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh

- Giảng đường A (từ ngày 08/05/2024 đến ngày 11/05/2024).

- Giảng đường B (từ ngày 13/05/2024 đến ngày 15/05/2024).

—------------------

🌟LỢI ÍCH KHI THAM DỰ GALA: 

- Cộng điểm phân loại đoàn viên khi tham dự 𝗚𝗔𝗟𝗔 𝗖𝗛𝗨𝗡𝗚 𝗞𝗘̂́𝗧 đối với sinh viên trường Đại học Ngân hàng TPHCM.

- Chứng kiến cuộc so tài đầy hấp dẫn của TOP 5 Đội thi về những ý tưởng khởi nghiệp mới mẻ. 

- Thưởng thức các tiết tiết mục văn nghệ đầu tư và hấp dẫn.

- Vô vàn phần quà độc đáo khi tham gia check-in, minigame trong chương trình.

- Mở rộng kiến thức về lĩnh vực khởi nghiệp kinh doanh vì cộng đồng.


—------------------

Crane Battle là cuộc thi do Đội Enactus BU tổ chức, với mục tiêu tìm kiếm và phát triển những ý tưởng dự án đóng góp cho cộng đồng, hướng đến giải quyết các vấn đề xã hội. Crane Battle 2024 tập trung vào 3 lĩnh vực chính: Nâng cao sức khỏe cộng đồng, Bảo vệ môi trường (Nguyên vật liệu bền vững, kinh tế tuần hoàn, …). Nâng cao cơ hội việc làm và tăng trưởng kinh tế.

–––––––––––––––––––––

🌇THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐÊM GALA CHUNG KẾT:

👤Đối tượng tham gia: Sinh viên hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh.

⏰Thời gian: 17:30 - Thứ năm, ngày 16/05/2024.

📍Địa điểm: Hội trường lớn Trường Đại học Ngân Hàng TP. HCM (56 Hoàng Diệu 2, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh).


𝙇𝙪̛𝙪 𝙮́: Bạn nhớ hãy sao chép đường Link Facebook trước khi điền Form nhé!

—------------------------


#CraneBattle2024

#EnactusBU

#The5thNomadLand

—------------------

📭THÔNG TIN LIÊN HỆ

📧: [email protected]

📞: 0522534248 (Bùi Thị Thắm - Trưởng BTC Cuộc thi Crane Battle 2024)