THE TORCHLIGHT 2020 | SÀN ĐẤU TRUYỀN THÔNG DÀNH CHO NHỮNG BẠN TRẺ YÊU THÍCH VÀ ĐAM MÊ SÁNG TẠO


Là cuộc thi về sự sáng tạo được tổ chức bởi MARTIC - IU Marketing Club đến từ trường Đại học Quốc Tế - ĐHQG TP.HCM, The Torchlight hứa hẹn mang đến cho các bạn trẻ một sân chơi độc đáo, thỏa sức sáng tạo và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân.


Cuộc thi sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ trong quãng đời sinh viên, giúp bạn có thể thỏa sức đam mê và sáng tạo, thỏa sức bộc lộ và trình bày những suy nghĩ và ý tưởng của bản thân.


MARTIC hi vọng các bạn trẻ có thể mạnh dạn và bứt phá để sáng tạo ra những Viral Video hấp dẫn và thú vị nhất. Qua đó cũng có thể bộc lộ được suy nghĩ của mình về sự trưởng thành ẩn náu trong chính con người của bạn.

 

📌 ĐỐI TƯỢNG DỰ THI: 

Thi nhóm với số lượng 2 thành viên, đang là sinh viên từ năm 1 đến năm 4 (18-22 tuổi) hiện đang học tập và sinh sống tại TP.HCM.


📌 THÁCH THỨC ĐẾN TỪ ĐỀ BÀI:

Dường như không có một định nghĩa chính xác nào để có thể định nghĩa được hai chữ “TRƯỞNG THÀNH”. Trưởng thành có thể là lúc ta can đảm vượt qua rào cản, giới hạn của bản thân mình. Cũng có thể đơn giản là khi ta biết trân trọng những gì ta đang có, hay lúc ta nhận ra bản thân mình ở hiện tại có một chút “vững chãi”, một chút “khác” so với quá khứ. Tất cả đều tùy thuộc vào nhận định, trải nghiệm của mỗi người.


Trưởng thành đối với mỗi người sẽ là một cảm xúc, một suy nghĩ khác nhau.

Vậy trong bạn, trưởng thành đối với bạn là như thế nào? Hãy kể cho The Torchlight nghe về câu chuyện “Trưởng thành” của bạn thông qua một đoạn VIRAL VIDEO nhé. 


📌 Link đăng ký tham gia: https://tinyurl.com/y2adja6s 

📌 Link đề bài: https://tinyurl.com/yxbxaowb 

📌 Link nộp bài: https://tinyurl.com/yyqqsqcy

Deadline đăng kí dự thi: 23h59, ngày 11/12/2020

Deadline nhận bài: 23h59, ngày 19/12/2020

📌 Buổi brief đề sẽ cho các đội thi sẽ diễn ra vào ngày: 12/12/2020. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo tới các đội thi sau.


#Creativecompetition2020 #TheTorchLight #IUMARTIC 


Mọi thông tin chi tiết về chương trình: 

📱 Fanpage: MARTIC - IU Marketing Club (https://www.facebook.com/iumartic)

✉️ Email: info.martic@gmail.com


—————————————————————

Cuộc thi The Torchlight được tổ chức bởi CLB IU Marketing - MARTIC đến từ trường Đại Học Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia TP.HCM.

Đơn vị đồng hành: 

Inkind Sponsors: Whiteline Knotty, Đông Du Tea

Media parters: YBOX, Edu2Review, Advertising Vietnam và Brands Vietnam.