Việc Shopee bắt tay với cầu thủ lừng danh thế giới là Cristiano Ronaldo đã khiến không ít người phải trầm trồ và mong đợi. Tuy nhiên, đoạn quảng cáo của Cr7 cho Shopee sau khi được ra mắt lại có vẻ không được lòng các fan hâm mộ bóng đá cho lắm.


Trong đoạn quảng cáo đầu tiên với đại sứ thương hiệu Ronaldo, Shopee đã mang đến bầu không khí nồng nhiệt của bóng đá nhưng vẫn xen lẫn nét riêng rất truyền thống như ở các quảng cáo trước. Trên nền nhạc Baby Shark quen thuộc, chúng ta lần đầu tiên được chứng kiến siêu sao sân cỏ Ronaldo với điệu nhảy “Go Shopee” đáng yêu và gần gũi.Trước dáng vẻ lạ lẫm của Ronaldo, vốn được biết đến là một cầu thủ vô cùng “cool” ngầu trên sân bóng, rất nhiều fan bóng đá đã tỏ ra thất vọng. Số nhiều thậm chí cho rằng anh chàng cầu thủ điển trai trông hết sức ngớ ngẩn khi nhảy theo nền nhạc Baby Shark để ăn mừng bàn thắng. Đoạn quảng cáo của Shopee đã vượt 9.9 triệu lượt xem trên Twitter, nhưng phản ứng của các fan cho đoạn clip lại không mấy tích cực. Rất nhiều các Twit được đăng tải thể hiện sự ngán ngẩm với sản phẩm quảng cáo này của siêu sao Juventus.Sự kết hợp này giữa Shopee và Ronaldo nhằm thúc đẩy cho sự kiện “9.9 Super Shopping Day’ sắp tới của Shopee. Nói về sự hợp tác này, đại diện công ty cho biết: “Cristiano Ronaldo sẽ cùng với Shopee thực hiện các dự án nhằm kết nối và truyền cảm hứng cho khách hàng trong khu vực” Không giấu được sự hào hứng khi lần đầu hợp tác với Ronaldo, CEO Chris Feng chia sẻ: “Chúng tôi rất hạnh phúc khi được công bố rằng Cristiano Ronaldo - một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, sẽ trở thành đối tác của Shopee”


Phía Ronaldo bày tỏ: “Tôi rất hào hứng với sự hợp tác này và tôi mong rằng cùng với Shopee mình có thể tạo ra thật nhiều khoảnh khắc đặc biệt hơn cho người hâm mộ” Hiện đoạn quảng cáo của Shopee với sự góp mặt của CR7 sẽ được phát sóng ở cả 7 thị trường của Shopee trong khu vực. Nội dung độc quyền theo chủ đề xung quanh Ronaldo sẽ có sẵn cho người dùng Shopee ở Đông Nam Á và Đài Loan thông qua ứng dụng và các nền tảng truyền thông xã hội của trang thương mại điện tử này.


Linh Chi / Advertising Vietnam

Theo Mumbrella