Shojiki giới thiệu đến khách hàng nhiều loại hình quảng cáo trong cửa hàng tiện lợi (Circle K, GS25, Seven-Eleven…) đặc biệt là quảng cáo LCD trên các màn hình TV được gắn khắp cửa hàng, tiếp cận hiệu quả đến người tiêu dùng mùa dịch.


Trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài như hiện nay, lưu lượng tại các chuỗi cửa hàng thực phẩm, đặc biệt là cửa hàng tiện lợi, siêu thị gia tăng đột biến gấp 5, gấp 10 lần bình thường. Điều này dẫn đến quảng cáo tại chuỗi cửa hàng tiện lợi, siêu thị rất hiệu quả và phù hợp với nhiều ngành hàng khác nhau như: công nghệ, tiêu dùng nhanh, ngân hàng, viễn thông, FMCG…

Quảng cáo của Vietcredit và Danh Khôi tại Circle K (Hình chụp từ đối tác Circle K)

Vì sao quảng cáo tại chuỗi cửa hàng tiện lợi lại hiệu quả mùa dịch?

Lưu lượng tại cửa hàng tiện lợi, siêu thị luôn đông đúc mùa dịch:

Thức ăn, nhu yếu phẩm là những thứ người dân buộc phải mua thường xuyên trong mùa dịch. Đây chính là lí do khiến lưu lượng tại các chuỗi cửa hàng tiện lợi không những không giảm mà còn tăng rất cao trong tất cả các thời điểm trong ngày.

Đa dạng loại hình quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo LCD:

Với đa dạng loại hình quảng cáo, chuỗi cửa hàng tiện lợi đang trở thành kênh tiêu biểu để các doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình đến với khách hàng. Người tiêu dùng có thể thấy được quảng cáo của bạn chiếu trên TV gắn ngoài cửa, trên các kệ hàng và trên quầy tính tiền. Ngoài ra đây là bước ra quyết định mua hàng, là thời điểm thích hợp nhất để doanh nghiệp quảng cáo, thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm của mình.

Hệ thống cửa hàng trải dài khắp cả nước:

Đây là kênh quảng cáo có độ phủ lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với con số lên tới hàng trăm, hàng ngàn cửa hàng. Đặc biệt hơn, với thời gian mở cửa 24/7, quảng cáo tại cửa hàng tiện lợi luôn tiếp cận người tiêu dùng mọi lúc mọi nơi. 

Báo cáo trực tuyến, an toàn mùa dịch:

Tất cả nội dung quảng cáo tại cửa hàng tiện lợi được quản lý trên nền tảng đám mây, cho phép doanh nghiệp kiểm soát online 24/24 và giảm nguy cơ tiếp xúc do quá trình vận hành, báo cáo.

Quảng cáo của VietCredit và Danh Khôi tại Circle K (Ảnh chụp bởi Circle K)

Công ty quảng cáo Shojiki là đối tác chính của các chuỗi Circle K, GS25, Seven-Elevent và nhiều chuỗi khác. Ngoài ra, Shojiki cũng là đối tác của nhiều chuỗi siêu thị lớn như Co.op Mart, BigC & Go, Aeon Mall… Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là quảng cáo tại cửa hàng tiện lợi, Shojiki tự tin rằng sẽ đem lại cho khách hàng kênh quảng cáo hiệu quả nhất mùa dịch. Hiện tại có rất nhiều nhãn hàng lớn đang chạy quảng cáo tại hệ thống cửa hàng tiện lợi như: Danh Khôi, sữa Kun IDP, Viet Credit, Nestlé Zalo, Garena, Momo, CocaCola…


Từ nay đến hết ngày 31/8/2021 khi các khách hàng tiềm năng liên hệ đến Shojiki sẽ được tặng quảng cáo led ngoài trời trị giá 100 triệu đồng. Chương trình chỉ áp dụng cho 5 khách hàng tiềm năng liên hệ sớm nhất thông qua website: shojiki.vn, email: info@shojiki.vn hoặc hotline: 9033 15 99 88.