Sự kiện đáng giá dành cho các “con dân” tiếp thị và truyền thông, Grand Finale - Chung kết Vietnam Young Lions - In Action chính thức khởi động để chứng kiến những màn thể hiện thăng hoa của Top 10 đội xuất sắc nhất trên hành trình giải mã đề bài từ P&G Việt Nam.


Tham dự Grand Finale, bạn sẽ có cơ hội?


GẶP GỠ HỘI ĐỒNG GIÁM KHẢO HÀNG ĐẦU LĨNH VỰC


Sự kết hợp có 1-0-2 của hội đồng giám khảo là những chuyên gia trong Marketing & Communication: Mr. Nguyễn Hữu Thịnh (Executive Creative Director, Dentsu), Mr. Trần Văn Toàn (Former Creative Director, Dinosaur), Mr. Ưng Hoàng Lợi (Brand Director - Media and Digital eCom Transformation, P&G Vietnam), Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư (“phù thủy” đứng sau các MV triệu view như Lạc Trôi, Sáng Mắt Chưa, Có Không Giữ Mất Đừng Tìm, v.v…)


MỞ RỘNG NETWORK TRONG NGÀNH 


Muốn giỏi trong ngành nào, không còn cách nào nhanh hơn việc phải sống trong thế giới của ngành đó, mà Grand Finale hội ngộ hàng loạt “anh tài” về Marketing & Communication.


GIẢI CASE TỪ P&G - CHUNG TAY THÚC ĐẨY BÌNH ĐẲNG GIỚICùng chiêm ngưỡng những thước phim xuất sắc nhất và những màn thể hiện thăng hoa của Top 10 chung cuộc, các marketers trẻ sẽ cùng nhau giải case từ P&G Việt Nam với chủ đề nâng quyền cho phụ nữ và thúc đẩy bình đẳng giới trên mọi khía cạnh của tiếp thị và truyền thông.


THỜI GIAN: 15h30, Thứ Bảy 05.11.2022

OFFLINE: TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG - CƠ SỞ II

▪️ Hội trường B001 - Trường Đại học Ngoại thương - Cơ sở II TP. HCM (15 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP. HCM)

THỜI GIAN MỞ BÁN VÉ EARLY BIRD: 20/10/2022 - 26/10/2022

▪️ Giá vé Early Bird: 79.000VNĐ

THỜI GIAN MỞ BÁN VÉ CHÍNH THỨC: 27/10/2022 - 5/11/2022

▪️ Giá vé chính thức: 129.000VNĐ

VÉ ĐANG ĐƯỢC BÁN TẠI ĐÂY.


Lưu ý: vì số lượng vé có giới hạn nên cổng đăng ký có thể đóng lại bất cứ lúc nào.

Vì vậy nhanh tay sở hữu ngay một chiếc vé bước vào ngày hội nhé!


▪️ Grand Finale - Chung kết cuộc thi Vietnam Young Lions - In Action 2022 là vòng tranh tài cuối cùng của 10 đội thi xuất sắc nhất đến từ hai bảng Sinh viên - Chuyên nghiệp của hạng mục Phim ngắn. Những thước phim dự thi xuất sắc nhất sẽ được trình chiếu, các đội sẽ thuyết trình bài thi của mình và trả lời những câu hỏi từ ban giám khảo.
▪️ Đội chiến thắng giải Vàng của bảng Chuyên nghiệp và Sinh viên sẽ được tài trợ trọn gói chuyến tham dự Spikes Asia 2023 tại Singapore như là đại biểu từ 01.03.2023 - 02.03.2023 dành cho cả 2 thành viên.