Dù là gặp mặt trực tiếp hay kết nối từ xa, Messenger luôn đồng hành trong hành trình trao và nhận yêu thương đầy ý nghĩa mùa lễ hội.


Trong không khí chào đón Giáng Sinh và Năm Mới, Messenger chính thức ra mắt loạt tính năng mang cảm hứng lễ hội tưng bừng để bạn và người thân có thể cùng nhau chia sẻ niềm vui qua từng dòng tin nhắn trên Messenger và Instagram (Instagram DMs). Với các hiệu ứng từ ngữ (Word Effect), biểu tượng cảm xúc có âm thanh (Soundmojis) và các hiệu ứng thực tế ảo tăng cường (AR) mới, lan tỏa yêu thương mùa lễ hội chưa bao giờ dễ dàng và ấn tượng đến thế với Messenger. Giáng Sinh lung linh với hiệu ứng AR mới    


Hợp tác với “phù thủy trang điểm” Ashley Strong, Messenger trình làng bộ hiệu ứng AR giúp người dùng “tỏa sáng” đúng nghĩa trong các cuộc gọi thoại với bạn bè, người thân dịp lễ hội trên cả hai ứng dụng Messenger và Instagram. Hiệu ứng này sẽ đem đến cho người dùng một diện mạo mới cực kỳ lung linh với những chi tiết lấp lánh và những bông tuyết mơ màng xuất hiện mỗi khi bạn chớp mắt. Người dùng cũng có thể “đóng băng màn hình” bằng việc mở to miệng và hà hơi - thử ngay để biết mức độ ảo diệu của tính năng này nhé!


Click vào biểu tượng mặt cười trên ứng dụng, chọn hiệu ứng, và trải nghiệm AR thú vị này sẽ sẵn sàng khi người dùng bắt đầu cuộc gọi thoại, hoặc mở camera trên Messenger để chụp một tấm selfie.


Phép màu mùa lễ hội với các hiệu ứng từ ngữ, chủ đề chat và soundmojis


Mọi người có xu hướng nhắn tin cho nhau nhiều hơn trong mùa lễ hội, vậy tại sao không tùy chỉnh một chút, để những thông điệp yêu thương thêm hứng khởi và tươi vui. Với bộ hiệu ứng từ ngữ (Word Effect) mới, các biểu tượng 🎄, 🕎 và 🕯 sẽ xuất hiện ngập tràn khung chat sau những lời chúc kinh điển như “Merry Christmas”, “Happy Hanukkah”, và “Happy Kwanzaa”. Hơn thế, người dùng cũng có thể tùy chỉnh toàn bộ khung chat với các chủ đề chat (chat theme) mới trên Messenger và Instagram DMs, mỗi chủ đề cũng có các hiệu ứng từ ngữ riêng đi kèm, ví dụ biểu tượng 🎉 tương ứng với “Happy New Year”, 📆 đại diện cho “2022”, và 🥂 thay cho “Cheers”. Sau cùng, không thể thiếu đi những âm thanh vui vẻ của Soundmojis. Trên ứng dụng Messenger, hãy lựa chọn biểu tượng chiếc loa và tìm kiếm hai biểu tượng cảm xúc mới là 🎁 và 🎄, gửi cho người thân và chờ đợi để lắng nghe điều kỳ diệu!


Niềm vui Giáng Sinh cho con trẻ với loạt tính năng trên Messenger Kids


Khó có ai trong gia đình có thể hào hứng với Giáng Sinh và những dịp lễ hội hơn trẻ em. Nhân dịp này, Messenger Kids giới thiệu loạt tính năng đáng yêu cho các bạn nhỏ, giúp các bé và người thân tận hưởng không khí Giáng Sinh và Năm Mới. ● Các trò chơi ảo dành riêng cho kỳ nghỉ lễ: Trẻ em luôn thích các trò chơi, và đó là lý do Messenger cho ra mắt những game thú vị mang cảm hứng lễ hội ngay trên nền tảng. Các bé có thể thi nhau thiết kế chiếc áo len chui đầu “xấu lạ”, hay chăm sóc và chơi đùa cùng thú cưng ảo siêu mới lạ là thỏ sừng nai.


● Hiệu ứng AR và hình ảnh nghệ thuật mùa lễ hội: Hàng loạt hiệu ứng AR mới được trang bị cho Messenger Kids, ví dụ như vũ điệu xoay tròn trong bộ đồ ông già Noel, thắp sáng căn phòng với mũi tuần lộc phát sáng, hoặc chào đón Năm Mới với chiếc kính 2022 độc đáo! Các em nhỏ cũng có thể hoàn thiện những bức hình yêu thích với khung ảnh tùy biến hình bánh gừng và các sticker nổi bật mùa lễ hội.


Hơn bao giờ hết, Giáng Sinh và Năm Mới là khoảng thời gian tuyệt vời để kết nối với gia đình, bè bạn. Dù là gặp mặt trực tiếp hay kết nối từ xa, hãy để Messenger đồng hành với bạn trong hành trình trao và nhận yêu thương đầy ý nghĩa! 


Theo Messenger