Buổi chiều ngày 12/6/2021 vừa qua, Peaking Point mùa đầu tiên đã chính thức khép lại với một không khí gay cấn và cũng không kém phần lắng đọng bởi những chiến dịch Social Marketing đến từ 4 đội thi tiềm năng. 


Được ra mắt với một góc nhìn đầy ấn tượng - chủ đề xoay quanh cộng đồng LGBTQ+, Peaking Point mùa đầu tiên đã gây được tầm ảnh hưởng và tiếng vang nhất định khi thu hút được hơn 300 thí sinh nộp đơn đăng ký dự thi. 


Với một tấm lòng yêu thương để xây dựng xã hội, và những kiến thức ấn tượng về chuyên ngành Marketing, 4 đội thi nào đã dành được tấm vé vào vòng Chung Kết vừa rồi? Hãy cùng tìm hiểu qua nhé: 


 1. Team LEPRECHAUN 
 2. Team First tobe First 
 3. Team Pakgang 
 4. Team Midnight Trionique 


4 đội với 4 góc nhìn và màu sắc khác nhau đã đem đến cho một buổi chung kết của Peaking Point một không khí vô cùng sôi động và hồi hộp. Bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt hơn 2 tháng cuộc thi diễn ra, chiến thắng đã gọi tên team LEPRECHAUN - QUÁN QUÂN PEAKING POINT 2021. 


Để một mùa Peaking Point diễn ra vô cùng suôn sẻ và thành công, chắc chắn không thể thiếu sự đồng hành của đội ngũ Ban Giám Khảo chuyên nghiệp, những người đã đi cùng Peaking Point từ những ngày đầu tiên. Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các cố vấn chuyên ngành:


 1. Anh Đỗ Xuân Khoa - Founder Marketing School/Marketing Agency 
 2. Anh Vương Khả Phong - Điều phối viên Chương trình Quyền LGBTI tại Viện Nghiên cứu Xã hội, Kinh tế và Môi trường (iSEE)
 3. Anh Trần Nhật Quang - Trợ lý chương trình Quyền LGBT đến từ Viện Nghiên cứu Xã hội, Kinh tế và Môi trường (iSEE)
 4. Chị Bùi Trà My - Thạc sĩ Nghệ thuật Phân tích Phê bình & Sáng tạo của Khoa Xã hội học tại Goldsmiths, Đại học London (2013) và Cử nhân Báo chí & Truyền thông của Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội (2012)
 5. Anh Phạm Sơn Tùng - Quản lý thương hiệu Heineken 
 6. Chị Nguyễn Phan Diệu Linh - Đồng điều phối viên tại UNIGEN 
 7. Anh Nguyễn Dương Minh Toàn - Đồng điều phối viên tại UNIGEN 
 8. Cô Lê Phương Chi - giảng viên Marketing tại trường đại học RMIT Hà Nội 


Bên cạnh đó, sự đóng góp và giúp đỡ từ những nhà tài trợ, bảo trợ truyền thông và bảo chợ chuyên môn đã khiến cho Peaking Point mùa đầu tiên đã diễn ra suôn sẻ và lan toả được thông điệp tới cộng đồng. Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới: 


Nhà tài trợ kim cương: Bluebird

Nhà tài trợ vàng: Ladipage 

Nhà bảo trợ chuyên môn: iSEE, UNIGEN, Markus 

Nhà bảo trợ truyền thông: Advertising Vietnam, Brands Vietnam, Diễn Đàn Doanh Nghiệp, Doanh Nhân & Pháp Lý, Internship, Edu2Review.


Cuối cùng, ban tổ chức xin cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ cuộc thi trong suốt 2 tháng vừa qua. Mong rằng Peaking Point sẽ tiếp tục nhận được sự chào đón từ các bạn trong những dự án tiếp theo!