EmpowHER Tech là 1 trong 16 dự án ASEAN nhận được “seed fund” từ Đại sứ quán Hoa Kỳ trong khuôn khổ chương trình YSEALI Seed for the Future 2024, thuộc sự quản lý của tổ chức Young Southeast Asian Leaders Initiative (YSEALI) - Sáng kiến Lãnh đạo trẻ Đông Nam Á. EmpowHER Tech ra đời với mong muốn giải quyết sự chênh lệch giới tính và tạo ra một hệ sinh thái hỗ trợ cho phụ nữ trong lĩnh vực công nghệ. Bằng cách xây dựng một nền tảng toàn diện bao gồm các hoạt động đào tạo, cố vấn và đồng sáng tạo, dự án mong muốn trao quyền cho phụ nữ trong lĩnh vực công nghệ, nâng cao kỹ năng và thúc đẩy phụ nữ đảm nhận vai trò lãnh đạo. 


Mùa đầu tiên của cuộc thi với chủ đề “Women In Tech” và thông điệp "Coding a Better future for Women in Tech (Kiến tạo một tương lai tốt đẹp hơn cho nữ giới trong lĩnh vực công nghệ)", dự án chú trọng xây dựng và phát triển mối quan hệ bền vững bằng việc để kết nối các nguồn lực, từ đó tạo ra sức mạnh và giá trị mang tính cộng hưởng vì một tương lai nơi mà phụ nữ lãnh đạo trong lĩnh vực công nghệ. 


Trong chuỗi sự kiện She4She Bootcamp, EmpowHER Tech hợp tác cùng Câu lạc hộ Google Developer Student (GDSC) trực thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội để cung cấp các hoạt động học tập, kết nối và cố vấn cho các bạn sinh viên nữ có niềm đam mê với lĩnh vực công nghệ. Trong đó, cuộc thi Hackathon “Hackdream for Techfuture” là một sân chơi lành mạnh, lý tưởng để các bạn thử sức và trải nghiệm. 


THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH


Workshop “Học cao để tiến xa trong ngành công nghệ”

📍Địa điểm: Hội thảo C2 Đại học Bách khoa Hà Nội (Offline)

📍Thời gian diễn ra: 18h00 ngày 17/05/2024

📍Link đăng ký tham gia Workshop: https://tinyurl.com/hoccaotienxacongnghe


Hackathon “HackDream for TechFuture”

📍Hình thức: Online & Offline

📍Thời hạn đăng ký: 08/05-28/05/2024

📍Đối tượng tham gia: 

   ▪️Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 24 (Thí sinh chưa đủ 18 tuổi đăng ký tham gia cuộc thi sẽ được coi là không hợp lệ).

   ▪️Khuyến khích các thí sinh nữ tham gia cuộc thi, mỗi đội thi cần có tối thiểu 02 bạn nữ. 

📍Thời gian thi Hackathon dự kiến: 07/06/2024 -09/06/2024

📍Link đăng ký tham gia Hackathon: https://tinyurl.com/hckdreamfortechfuture


HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

📌Bước 1: Đọc kỹ các tài liệu liên quan. Trước khi bắt đầu đăng ký, hãy đảm bảo bạn đã đọc kỹ các tài liệu sau:

🔷Bộ luật chính thức

🔷Hướng dẫn dự thi


📌Bước 2: Chuẩn bị tài liệu đăng ký dự thi. Bạn cần chuẩn bị các tài liệu sau dưới định dạng PDF:

🔷CV (sơ yếu lý lịch)

🔷Thẻ sinh viên/CCCD/CMND


📌Bước 3: Đăng ký dự thi.

Đăng ký theo cá nhân:

🔷Cá nhân đăng ký tham dự tại đơn đăng ký.

🔷Ban Tổ chức thực hiện lọc đơn đăng ký và ghép đội (04 cá nhân/ đội).

Đăng ký theo đội (04 thành viên):

🔷Đội thi (04 thành viên) đăng ký tham dự tại đơn đăng ký.

🔷Ban Tổ chức thực hiện lọc các đội thi. Nếu đủ điều kiện, đội thi sẽ tiếp tục tham dự các vòng thi sau với các thành viên giữ nguyên như đơn đăng ký.


📌Bước 4: Nhận kết quả

Kết quả đăng ký dự thi sẽ được thông báo qua email (hoặc kênh fanpage chính thức của EmpowHER Tech) trong vòng 48 giờ sau khi đăng ký.


LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

  • Kết nối với cộng đồng phụ nữ năng động và truyền cảm hứng: Mạng lưới hỗ trợ mạnh mẽ sẽ giúp bạn phát triển bản thân và đạt được mục tiêu.
  • Nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng lãnh đạo: Tham gia các buổi Workshop và Training chuyên sâu để trau dồi kiến thức và kỹ năng cần thiết.
  • Thúc đẩy môi trường làm việc đa dạng và hòa nhập: Góp phần xây dựng một ngành công nghệ cởi mở và tôn trọng mọi cá nhân.

Hãy cùng EmpowHER Tech và GDSC kiến tạo một tương lai nơi phụ nữ tự tin tỏa sáng trong lĩnh vực công nghệ. ‍ Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Hackathon "Hackdream for Techfuture" nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: [email protected]