Đơn đăng ký dự thi: https://bom.to/G2dfVMa


Khi một vương quốc bị lời nguyền “câm lặng” cũng là lúc bầu không khí u ám bao trùm lên tất cả. Việc này làm đời sống tinh thần của nơi đây bị kéo xuống, không còn khu vui chơi, không còn hội họp chợ đò, mọi người dường như không còn để tâm đến những người xung quanh, ngay cả bữa cơm gia đình cũng không còn tiếng nói cười như trước. Không chỉ thế quá trình sản xuất và kinh tế cũng trở nên trì trệ.


Chứng kiến vương quốc của mình đang ngày càng bị lụi tàn bởi lời nguyền, Đức vua không thể ngồi yên được, quyết định chiêu mộ nhân tài. Thế là, nhân tài khắp vương quốc hội tụ về một nơi, một nơi ẩn chứa năng lượng tiềm tàng chờ những vị thần đến khai phá.


Nơi đó cũng chính là ngọn nguồn của lời nguyền, là huyết mạch của cả vương quốc, mà ở đó, chỉ có “tiếng nói” của những vị thần chân chính mới có hiệu lực. Nơi đó mang tên “DREAMIC 2020”, nó được sinh ra với mục đích tìm kiếm những chiến binh mang dòng máu của ba vị thần: LửaSóng và Ánh sáng. Mỗi người là một Hero có khả năng dùng tiếng nóicon tim và sự lan tỏa (Echo) để đánh thức (Awake) vương quốc, phá giải lời nguyền.


Đến với cuộc thi, những chiến binh không chỉ có cơ hội đánh thức khả năng bên trong mình, mà còn được hướng dẫn đi trên con đường huấn luyện đúng đắn. Để trở thành một nguồn năng lượng mới, sẵn sàng chiến đấu, khôi phục lại không khí vui tươi, hạnh phúc vốn có của vương quốc.


1. Đối tượng dự thi:


Thí sinh đang là sinh viên theo học hoặc vừa tốt nghiệp trong năm 2020 tại các trường Đại học, Cao đẳng tại TP.HCM (ngoại trừ những sinh viên đã đạt giải Quán quân, Á quân, Quý quân trong Cuộc thi MC “DREAMIC” mùa trước và các cuộc thi liên quan đến MC từ bậc Đại học, Cao đẳng trở lên).


2. Thể lệ vòng thi:


Cuộc thi MC “DREAMIC 2020” sẽ chính thức khởi động từ ngày 09.11.2020. Các thí sinh sẽ được thử thách qua 04 chặng hành trình chính và 1 vòng phụ:

 • Vòng 1 (09.11 - 01.12): Vòng Casting (SUMMON ARMY)


Cuộc chiêu mộ nhân tài từ khắp mọi nơi trong vương quốc

Hình thức thi: Online

Thí sinh quay một video tối đa 02 phút với đề thi Casting được đăng tải trên Fanpage “CLB Kĩ năng và Sự kiện – FTUYours” (link đề thi ở cuối bài viết);

Thí sinh gửi bài về BTC thông qua đường link được gửi qua email xác nhận đăng ký dự thi từ clbkinangvasukien.ftuyours@gmail.com.


Tìm ra Top 40 vào vòng 2


 • Vòng 2 (05.12):Vòng Pick-team (TRUE BLOOD): Cuộc thanh lọc tìm ra những dòng máu thuần chủng mang khả năng và đặc tính riêng biệt.
 • Vòng 3 (18.12): Vòng Battle (CIVIL WAR): Cuộc nội chiến để tìm ra đội quân mạnh mẽ, và những chiến binh kiên cường, có sự gắn kết với mọi người.
 • Vòng 4 (27.12): Vòng On-stage (VOW BREAKER): Cuộc chiến hóa giải lời nguyền và tìm ra người anh hùng đủ bản lĩnh và tài năng thật sự. Và liệu bạn có phải là người anh hùng đó?


3. Cơ cấu giải thưởng:


 • 01 Quán quân (chỉ xét trên Top 3 tại phần thi 2 trong đêm On-stage);
 • 01 Á quân (chỉ xét trên Top 3 tại phần thi 2 trong đêm On-stage);
 • 01 Quý quân (chỉ xét trên Top 3 tại phần thi 2 trong đêm On-stage);
 • 02 giải Tiềm năng (xét trên phần thi 1 trong đêm On-stage của 9 thí sinh không bước tiếp vào phần thi 2);
 • 01 giải Thí sinh được yêu thích nhất (xét trên Top 12 bước vào vòng On-stage);
 • 01 giải Video được yêu thích nhất (xét trên hoạt động phụ Quay video theo nhóm diễn ra trước vòng Battle);
 • Giải do Nhà tài trợ chọn (nếu có).

***

Đơn đăng ký dự thi: https://bom.to/G2dfVMa

Vòng Casting: 9/11/2020 - 1/12/2020

Đề thi vòng Casting: https://bom.to/DeCastingDREAMIC

Thông tin chi tiết: https://bom.to/ThongTinChiTietDreamic

***

Mọi thắc mắc liên quan tới Cuộc thi MC “DREAMIC 2020” do CLB Kĩ năng và Sự kiện - FTUYours tổ chức, các bạn vui lòng liên hệ:

Email: clbkinangvasukien.ftuyours@gmail.com

Hotline: 0912.142.024 (Ms. Phương Thảo) 

Fanpage: https://www.facebook.com/FTUYours