📣 BREAKING NEWS: MT KICKSTART PROGRAM mùa đầu tiên chính thức lộ diện để chào đón những thế hệ trẻ muốn thử sức bản thân trên con đường trở thành Quản trị viên tập sự. Đây là Cuộc thi do CLB Kỹ Năng - Trường Đại học Kinh tế - Luật - ĐHQG TP.HCM tổ chức nhằm mang lại cho tất cả sinh viên cơ hội cọ xát, tiếp xúc với những tập đoàn lớn và môi trường quốc tế chuyên nghiệp.


💥 MT Kickstart Program là một cuộc thi về giải quyết các tình huống thực tế trong hoạt động kinh doanh của các Doanh nghiệp dành cho sinh viên. Mỗi năm, cuộc thi sẽ hướng đến một chủ đề nổi bật để các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận với các xu hướng của thị trường. Qua đó, bạn có cơ hội giao lưu, thể hiện và phát triển bản thân thông qua các vòng thi gay cấn, các khóa đào tạo kỹ năng chuyên sâu.


💥Tuy chỉ mới xuất hiện lần đầu tiên nhưng MT Kickstart Program lại bao hàm xu hướng tuyển dụng của các tập đoàn đa quốc gia, chắc chắn điều này sẽ không làm bạn thất vọng khi đăng ký tham gia. Với quy mô toàn thành cùng chủ đề: BÁN HÀNG ĐA KÊNH - nhân tố thay đổi cục diện cực kỳ hiệu quả ở thời đại 4.0, đặc biệt là sự thay đổi trong hành vi tiêu dùng của khách hàng trước tình hình của đại dịch COVID-19. Chủ đề năm nay hứa hẹn sẽ là sân chơi tuyệt vời cho các bạn thí sinh đến từ ngành Marketing và Sales.


💥 MT Kickstart Program được tổ chức với sứ mệnh tạo cơ hội cho thí sinh tham gia cơ hội để gặp gỡ, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm quý giá từ các chuyên gia trong các lĩnh vực, từ đó phát huy khả năng tư duy, năng lực cạnh tranh của bản thân. Đặc biệt Cuộc thi còn tạo ra một môi trường để giao lưu, cạnh tranh và kết bạn cực kỳ lý tưởng.


💥 MT Kickstart Program mùa đầu tiên chắc chắn sẽ để lại dấu ấn cho thí sinh tham dự với TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG VƯỢT CON SỐ 200.000.000 VNĐ.


💨 THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CUỘC THI:

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

👉 Đội thi bắt buộc bao gồm 3 thành viên, đang theo học cử nhân hoặc vừa tốt nghiệp tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, với độ tuổi từ 18 đến 24 tuổi.

👉 Trường hợp đội thi chưa đủ thành viên, Ban tổ chức sẽ hỗ trợ thí sinh tìm đồng đội.


2. CẤU TRÚC CUỘC THI

🔹Vòng 1: ENTRANCE CHALLENGE 

Thời gian: 21/3/2021 - 09/4/2021.

Thể lệ dự thi:

 • Thí sinh tham gia cuộc thi theo đội bắt buộc bao gồm 03 thành viên, đăng ký dự thi theo hướng dẫn hoặc đăng ký cá nhân và được BTC hỗ trợ ghép nhóm.
 • Một người chỉ được đăng ký với tư cách thành viên của một đội duy nhất.
 • Đội thi sẽ làm test online gồm 2 phần trắc nghiệm và tự luận được gửi thông qua email của đội thi trong vòng 75 phút.

Nội dung: Các đội thi sẽ thực hiện một bài test gồm những câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh kiến thức cơ bản về 2 lĩnh vực Marketing và Sales và một câu hỏi tự luận về giải quyết tình huống.

Chỉ tiêu: 10 đội thi.


🔹 Vòng 2: ACCELERATOR

2.1 Webinar

Thời gian: 20h00 - 22h00 ngày 13/4/2021.

Nền tảng: Zoom.

Đối tượng: Tất cả sinh viên quan tâm đến chủ đề có thể đăng ký tham gia theo sự hướng dẫn của BTC.

Nội dung: Trong buổi Webinar, các bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc:

 • Tổng quan kiến thức về Omnichannel và xu hướng của Omnichannel trong thời kỳ chuyển đổi số và bối cảnh hậu COVID 19.
 • Giải pháp vận hành và quản trị mô hình Omnichannel.
 • Phân tích Case Study của các thương hiệu có chiến lược Omnichannel thành công.


2.2 Accelerator

Thời gian: 14/4/2021 - 16/4/2021.

Thể lệ dự thi: Các đội sẽ nhận 01 Case Study chung được gửi qua email và giải quyết Case Study trong thời gian quy định. Sau khi hoàn thành, các đội nộp bài dự thi bao gồm 1 bản PDF Slide (tối đa 10 slides) và 1 video thuyết trình (tối đa 5 phút) qua Email BTC.

Nội dung: Đề bài đưa ra các vấn đề thực tiễn của một doanh nghiệp trên thị trường liên quan đến chủ đề chương trình, từ đó yêu cầu các đội thi phân tích vấn đề và đưa ra hướng giải pháp phù hợp, hiệu quả, sáng tạo.

Chỉ tiêu: 04 đội thi.


🔹 Vòng 3: FINAL ROUND 

3.1 Training chuyên sâu

Thời gian: 20h00 - 22h00 ngày 20/4/2021.

Nền tảng: Zoom.

Nội dung training: Trong vòng 3, 04 đội thi sẽ có cơ hội được tham gia Training Session để nhận được những kiến thức, kỹ năng giải Case Study chuyên sâu và thuyết trình phản biện để chuẩn bị cho vòng Chung kết.


3.2 Final Round

3.2.1 Presentation

Thể lệ:

 • 4 đội sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên để chia thành 2 cặp đấu và thứ tự dự thi. 
 • 2 đội trong 1 lượt sẽ nhận đề thi từ BTC qua Email vào ngày 21/4/2021 và sẽ có thời gian chuẩn bị trong 3 ngày.
 • Vào ngày diễn ra Chung kết, các đội trong từng cặp đấu sẽ có 8 phút trình bày về chiến lược phát triển sản phẩm của mình.
 • Mỗi cặp đấu có 8 phút tranh biện với đối thủ và 10 phút phản biện với Ban giám khảo.

Nội dung:

 • Đề bài là Case Study đặt ra nhiều vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải.
 • Yêu cầu các phòng ban phải kết hợp để cùng đưa ra giải pháp toàn diện và tối ưu.

Chỉ tiêu: 04 thí sinh.


3.2.2 Face-to-Face

Thể lệ:

 • 04 ứng viên, bao gồm 1 ứng viên có biểu hiện tốt nhất ở mỗi đội thông qua phản biện ở phần Presentation.
 • Mỗi ứng viên có thời gian 5 phút suy nghĩ và đưa ra câu trả lời dựa trên đề bài, sau đó có 4 phút thực hiện phản biện với Ban giám khảo.

Nội dung:

 • Đề bài yêu cầu thí sinh giải quyết tình huống khi ở vai trò là một Quản lý của phòng ban. Các thí sinh sẽ nhận được đề bài theo chuyên ngành đã đăng ký dự thi.
 • Mỗi ứng viên sẽ bốc thăm để nhận đề bài Case Study của mình và suy nghĩ để đưa ra câu trả lời trực tiếp, sau đó thực hiện phản biện với Hội đồng Ban giám khảo.

Chỉ tiêu: 2 thí sinh và 1 đội thi.


Thông tin chi tiết: https://bit.ly/3f4GiBk


——————————————-

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

Đăng ký dự thi tại: https://bit.ly/391ANPU

Hỗ trợ ghép đội tại: https://bitly.com.vn/rkwe5b

LƯU Ý: Hạn chót đóng đơn tham gia ngày 07/4/2021.


———————————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

► Email: mtkickstartprogram@gmail.com

► Facebook: Facebook.com/mtkickstartprogram.skillclubuel

► Hotline:

076 264 0631 (Ms. Nguyên)

090 295 0196 (Ms. Châu)