Vậy là sau nhiều ngày ngày chờ đợi, Animaluv Project chính thức khởi động cuộc thi nghệ thuật “Sea in me” với chủ đề: “Thế giới thủy sinh trong tôi”. Với nhiều hình thức sáng tạo độc đáo, các bạn thí sinh sẽ có cơ hội thể hiện góc nhìn và suy nghĩ của mình về thế giới động vật thuỷ sinh. Mỗi chúng ta đều học hỏi được một điều gì đấy từ bất kỳ ai mà ta gặp, học được bài học nhỏ nào đó từ bất kỳ câu chuyện nào mà ta nghe. Vì vậy, một món đồ handmade, một bức tranh hay đơn giản chỉ là tấm ảnh, đừng ngần ngại thể hiện phong cách cá nhân và chia sẻ cái nhìn của bạn về động vật biển với chúng mình!


Chủ đề cuộc thi: "Sea in me"

Từ trước tới nay, động vật thủy sinh luôn là những loài vật còn khá xa lạ với chúng ta, ngoài mục đích chính là nguồn thức ăn cho con người. Với mong muốn thay đổi cái nhìn tích cực và đưa khái niệm “động vật thuỷ sinh” tới gần mọi người, trong thời gian qua Animaluv đã truyền tải tới cộng đồng, đặc biệt là tới các bạn trẻ những kiến thức và góc nhìn có phần mới lạ trong hành trình khám phá đại dương. Cuộc thi “Sea in me” chính là điểm nhấn trong hành trình khám phá ở giai đoạn tiếp theo, hứa hẹn những đột phá mới, giúp người tham gia có cơ hội được thể hiện và cảm nhận rõ hơn tình yêu của mình đối với với động vật thuỷ sinh.


Hành trình khơi gợi cảm hứng cho cuộc thi "Sea in me"

Cuộc thi diễn ra từ ngày 06/02/2022 - 05/03/2022

  • Vòng mở đơn (06/02/2022 - 25/02/2022): Tiếp nhận bài dự thi thí sinhTh
  • Vòng bình chọn (27/02/2022 - 02/03/2022): Bài dự thi của thí sinh sẽ được đăng trên fanpage chính thức của dự án Animaluv Project
  • Công bố kết quả cuộc thi: 05/03/2022


Hình thức bài thi

  • Hình thức bài thi: ảnh chụp, tranh vẽ, tranh vẽ máy, các sản phẩm handmade.
  • Các thí sinh tham gia sẽ nộp sản phẩm của mình qua đường link đăng ký của dự án về góc nhìn, suy nghĩ, cảm nhận và cảm hứng khi nghĩ về động vật thuỷ sinh.


Đăng ký dự thi ngay tại: https://tinyurl.com/cuocthiSeainme


Thể lệ cuộc thi

  • Tiêu chí chấm điểm:
  1. 40% tương tác + 60% điểm chấm từ BGK.
  2. Điểm tương tác:

1 react = 1 điểm

1 share = 3 điểm

Không tính điểm cmt

  • Yêu cầu tác phẩm:

Tác phẩm dự thi phải đảm bảo chất lượng, do chính tác giả dự thi chụp, thiết kế và chưa từng đăng tải trên bất kì các phương tiện truyền thông hay tham gia các cuộc thi khác.

Người dự thi chịu trách nhiệm hoàn toàn về bản quyền và nội dung của tác phẩm.

Trong trường hợp tác phẩm dự thi không đảm bảo chất lượng tối thiểu hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, BTC có quyền không đăng tải tác phẩm đó lên fanpage.


-------------------------

Link form: https://tinyurl.com/cuocthiSeainme

Hạn gửi bài dự thi: 06/02/2022 - 25/02/2022

Đối tượng dự thi: Học sinh, sinh viên từ 11-19 tuổi có mong muốn tham gia để chia sẻ góc nhìn nghệ thuật của mình về thế giới thuỷ sinh.

-------------------------


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Facebook: https://www.facebook.com/animaluvproject

Email: animaluv.prj@gmail.com

Trưởng ban tổ chức: Nguyễn Trần Quang Huy (0394000925)

Phó ban tổ chức: Nguyễn Vũ Phương Linh (0364328229)

Trưởng ban truyền thông: Lê Thanh Thảo (0922002818)