THỬ THÁCH BỨT PHÁ GIÁO DỤC ACT4US 2022 sẽ là một “sân chơi” để những ý tưởng, dự án kinh doanh vì cộng đồng có thể giải quyết hiệu quả các vấn đề ở lĩnh vực giáo dục. Bên cạnh đó, góp phần ảnh hưởng lớn đến nhận thức của mọi người nói chung và người trẻ nói riêng về các vấn đề ở lĩnh vực trên giúp đưa ra những biện pháp kịp thời và hiệu quả.


Bạn đã sẵn sàng hành động tại ACT4US 2022?


Đến với cuộc thi bạn sẽ có cơ hội học hỏi trải nghiệm, thử sức sáng tạo của bản thân bằng việc lên các ý tưởng độc đáo, mới lạ giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến giáo dục hiện nay. Không những vậy bạn còn có cơ hội gặt hái được nhiều lợi ích khi tham gia và nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn nữa đó!


Cuộc thi còn là môi trường tốt để các thí sinh/đội thi phát triển những dự án kinh doanh của riêng mình, phát triển những dự án mang tính sáng tạo và đột phá, giúp đội thi có thêm kinh nghiệm và kỹ năng, đặc biệt là “bàn đạp” cho việc lên ý tưởng những dự án sau cuộc thi này của mỗi cá nhân.

Hãy tham gia ngay để chứng minh rằng các bạn là những người chiến binh thực thụ, đầy ý chí quyết tâm bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân qua các vòng thi:

Vòng 1

  • Thời gian dự kiến: 19/05/2022 - 05/06/2022
  • Đề thi: Thí sinh lên ý tưởng và trình bày tổng quan dự án (dự án giúp giải quyết vấn đề gì, giải pháp).

Vòng 2

  • Thời gian dự kiến: 12/06/2022 - 23/06/2022
  • Đề thi: Hoàn thiện ý tưởng và trình bày chi tiết dự án (Mô tả vấn đề, mô tả PIN, Master plan, truyền thông, Budget plan…)
  • Yêu cầu:
  • Pitching trực tiếp với BGK.
  • Extra round: Giải quyết case study do BGK đưa ra dựa vào nội dung dự án của đội thi.

Đối tượng tham gia:

  • Mọi sinh viên đang sinh sống và học tập trên toàn quốc, đặc biệt là các bạn sinh viên năm nhất, năm hai có mong muốn thử sức với các cuộc thi học thuật.
  • Sinh viên có mong muốn thử sức sáng tạo của bản thân bằng việc lên các ý tưởng độc đáo, mới lạ giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến giáo dục hiện nay. 


Các thí sinh đã sẵn sàng đón nhận thử thách từ “ACT4US 2022” ?


Cuộc thi đã chính thức mở đơn đăng ký, diễn ra từ 16/05/2022 đến 23h59 ngày 05/06/2022. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia để trở thành quán quân ACT4US 2022 nhé!


———————————————————


Mọi thắc mắc về cuộc thi THỬ THÁCH BỨT PHÁ GIÁO DỤC ACT4US xin vui lòng liên hệ:


▶︎Email: enactusiu@gmail.com

▶︎Fanpage: https://www.facebook.com/EnactusIU/ (Enactus IU)

▶︎Số điện thoại: 0347278234 (Nguyễn Võ Lan Nhi - Trưởng Ban Tổ Chức ACT4US)

▶︎Thông tin chi tiết về cuộc thi: https://bit.ly/booklet_ACT4US

▶︎Link đăng ký: https://bit.ly/DANGKI_ACT4US

———————————————————