Tiếp nối thành công ở mùa trước, VACL YOUTH PRIZE đã quay trở lại với tên gọi HR Innovator’s Camp - một sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu thích và muốn thử sức trong lĩnh vực Human Resources Management có cơ hội học hỏi và thể hiện bản thân.


Thông qua hình thức giải Case Study, người tham dự sẽ có dịp trải nghiệm phân tích và giải quyết những tình huống thực tế. Không những thế, các thí sinh còn được trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết: đóng vai thành những “chuyên viên HR” thực thụ, được trực tiếp trải nghiệm công việc đào tạo và quản lý nhân sự trong doanh nghiệp thông qua chuỗi Workshops và Bootcamp xuyên suốt sự kiện, dưới sự dẫn dắt và chia sẻ kinh nghiệm từ những diễn giả có chuyên môn trong lĩnh vực.


Thông tin chi tiết về sự kiện: 

📍Thể lệ chương trình: https://bit.ly/HRInnovatorsCamp_Information

📍Đối tượng tham dự: Học sinh cấp Ba và Sinh viên Đại học cả nước

📍Thời gian: Mở đơn từ 22/11/2022 - Chung Kết 15/01/2023

📍Hình thức: Online và Offline

📍Cấu trúc chương trình: 03 vòng thi, 05 buổi Workshops, Bootcamp


Cách thức đăng ký: Người tham dự tham gia dưới dạng đội thi với số lượng 4 - 5 thành viên. Mỗi đội thi sẽ cử một người đại diện điền đơn đăng ký tham dự cho cả đội. Đối với các bạn chưa tìm được đầy đủ các thành viên cho đội của mình, hãy truy cập vào nhóm Facebook “VACL YOUTH PRIZE 2022: HR Innovators’ Camp” bên dưới phần bình luận để chiêu mộ những người đồng đội ăn ý cho mình nhé.


HÃY TRỞ THÀNH NHỮNG NHÀ THÁM HIỂM CỦA CHÍNH BẢN THÂN MÀ NHANH TAY NẮM BẮT CƠ HỘI NGAY TẠI:

🔥🔥🔥Đơn đăng ký: https://bit.ly/HRInnovatorsCamp_RegistrationForm

🔥🔥🔥Hạn chót đăng ký: 18/12/2022 


Đừng quên theo dõi Fanpage VietAbroader Club HCM để có thể cập nhật nhanh nhất các thông tin về cuộc thi trong thời gian sắp tới nhé! 


—————————————————

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Facebook: VietAbroader Club HCM

Instagram: vaclub.hcmc

Email: vaclub.hcmc@vietabroader.org