Vào ngày 30 tháng 5, mời nhãn hàng đến tham dự workshop “Grow with Unity 2024”, nơi hội tụ của những nhà phát triển game hàng đầu Việt Nam, được tổ chức tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội. Tham gia cùng Unity để nghe chia sẻ từ những người dẫn đầu trong ngành công nghiệp này về những cách thức tối ưu hóa tăng trưởng tốt nhất.


Sự kiện lần này sẽ có sự tham gia của các chuyên gia đến từ đội ngũ cố vấn thiết kế game Unity. Họ sẽ mang đến những lời khuyên giúp thương hiệu tối ưu hóa thiết kế game của mình. Thêm vào đó là cơ hội học hỏi những phương pháp tìm kiếm lợi nhuận tốt nhất từ các chuyên gia của Unity, Bravestars, và Amanotes. Sau phiên họp và hội thảo sẽ là phần Happy Hour, nơi khách mời có cơ hội giao lưu và kết nối với các chuyên gia và đồng nghiệp trong ngành.


Về Unity


Unity là nền tảng công cụ hàng đầu thế giới dành cho các creator (người sáng tạo) để xây dựng và phát triển trò chơi, ứng dụng và trải nghiệm theo thời gian thực đa nền tảng.


  • Trọng tâm 1: David Amar, Senior Director, Head of Sales at Unity, sẽ trình bày những điểm nổi bật trong lộ trình sản phẩm năm 2024 của Unity, và con đường tốt nhất để tối đa hóa sự phát triển của họ.


  • Trọng tâm 2: Franco Spina, Manager, Game Consultancy & Analytics at Unity sẽ đưa ra các gợi ý giúp doanh nghiệp tối ưu hóa thiết kế dòng game hybrid-casual của mình. 


  • Trọng tâm 3: Haim Kandyba, Senior Manager, Offerwall Growth at Unity, sẽ phân tích chi tiết về Offerwall, mang đến giải pháp đa dạng hóa chiến lược tăng trưởng với Tapjoy từ Unity nhằm giúp các nhà phát triển đạt được thành công tối đa.


  • Trọng tâm 4: Ashley Navon, Director, Head of Growth Partnerships, EMEA at Unity, sẽ phân tích phương pháp giúp doanh nghiệp tiếp cận đến đối tượng người dùng mục tiêu dễ dàng. 


  • Hội thảo: Tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp ứng dụng của doanh nghiệp cùng hệ sinh thái Unity trong năm 2024 với các khách mời từ Bravestars và Amanotes.


Để tham gia buổi chiều đầy kiến thức hữu ích này, cùng cơ hội giao lưu, kết nối với các chuyên gia và đồng nghiệp trong ngành, chỉ cần đăng ký TẠI ĐÂY.


Thông tin workshop “Grow with Unity 2024”
- Địa điểm: JW Marriott Hotel Hanoi
- Thời gian: 15:00-18:00, ngày 30/5/2024


Theo Unity