Dưới sự phối hợp của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân, vào ngày 30/10 tới đây, NEU Youth Festival 2022 - Ngày hội Tuổi trẻ Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ trở lại với chủ đề “EMO-LAND - Vùng đất cảm xúc”, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị và ấn tượng cho toàn thể các bạn sinh viên.


NEU Youth Festival 2022 - Ngày hội Tuổi trẻ Đại học Kinh tế Quốc dân với chủ đề “EMO-LAND - Vùng đất cảm xúc”


NEU Youth Festival là chương trình thường niên chào đón tân sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên trong trường cũng như trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội. Chương trình như một lời chào thân ái tới các bạn tân sinh viên nhằm gắn kết, động viên và định hướng trong thời gian các bạn học tập tại trường.


Cộng tác viên tham gia chương trình NEU Youth Festival 2020


Năm 2021, dưới tác động của dịch bệnh, NEU Youth Festival đã được tổ chức dưới hình thức Online nhưng vẫn ghi nhận con số kỷ lục với hơn 75.000 người xem chương trình trực tuyến. Năm nay, trong bối cảnh bình thường mới, NEU Youth Festival 2022 đã chính thức trở lại dưới hình thức Offline và bùng nổ hơn bao giờ hết.


Ngày hội chính NEU Youth Festival 2022 sẽ diễn ra vào ngày 30/10 với nhiều hoạt động hấp dẫn: Vòng chung kết cuộc thi nhảy Bloom Dance, hoạt động gian trại, đêm nhạc hội.... Tại đây, các bạn sinh viên sẽ được xem màn tranh tài của các nhóm nhảy tài năng, khám phá c

ơng trình Hội trại định hướng đến từ các câu lạc bộ, tổ đội nhà trường và khu trải nghiệm đến từ các nhà tài trợ lớn.


Các nhóm nhảy cháy hết mình với cuộc thi Bloom Dance 2020


Cuộc thi Bloom Dance 2022 chính thức trở lại với tên gọi Germinate biểu tượng cho sự nảy mầm, quá trình gian nan và khó khăn mà những hạt giống phải trải qua trước khi trở thành những cây cổ thụ vĩ đại. Cuộc thi hiện đang thu hút rất nhiều các nhóm nhảy với những phần trình diễn công phu, chuyên nghiệp cùng những mức giải thưởng vô cùng hấp dẫn và sự góp mặt của ba vị ban giám khảo: Mai Tinh Vi (Bigtoe Crew), Anh Mỹ (Last Fire Crew), TF Star (Milky Way Crew). Với sứ mệnh của mình, chương trình sẽ mang đến một sân chơi bổ ích và bùng cháy không chỉ cho các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân mà còn cả các bạn học sinh, sinh viên trên toàn Hà Nội. 


Tiếp theo đó, vào buổi chiều cùng ngày, các bạn sinh viên sẽ được khám phá các gian trại tới từ các tổ đội, câu lạc bộ của trường và các doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình.


Cuộc gặp gỡ các cộng tác viên chương trình NEU Youth Festival 2022


Và đặc biệt, tại đêm nhạc hội dành riêng các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân, người tham gia có cơ hội được gặp gỡ giao lưu và cháy hết mình cùng dàn nghệ sĩ khách mời nổi tiếng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ giới trẻ như MONO, Grey D, Xesi và nhiều điều bất ngờ thú vị đang chờ đón.


DA LAB và Orange - Dàn khách mời cực chất tại đêm nhạc hội NEU Youth Festival 2021


Với sự đầu tư đầy công phu cùng với nhiều hoạt động hấp dẫn, NEU Youth Festival 2022 hứa hẹn sẽ lôi cuốn được sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên. Ngày hội Tuổi trẻ 2022 sẽ không chỉ là một lời chào, một món quà đầu tiên đầy ý nghĩa, mà chắc chắn đây sẽ còn là một sự kiện đáng nhớ dành cho các bạn tân sinh viên Khóa 64. Hãy cùng đón chờ sự trở lại của NEU Youth Festival 2022.