Với thế mạnh về cách kể chuyện tinh tế nhẹ nhàng cùng thông điệp tươi sáng và giàu ý nghĩa, phim ngắn mới “Để Ngày Mai Luôn Tới” từ Generali Việt Nam không nằm ngoài dự đoán, một lần nữa gây ấn tượng mạnh với khán giả và giới truyền thông những ngày cuối năm.


“Để Ngày Mai Luôn Tới” gây xúc động mạnh cho người xem bởi những tâm tình của cha được thể hiện qua từng chi tiết, từng thước phim. Sẵn sàng “bán đi một nửa linh hồn”, gác lại đam mê nghệ thuật và từ bỏ niềm kiêu hãnh của một người nghệ sĩ, tất cả để cho con có một điểm tựa ngày mai, để tương lai con bay xa, rực rỡ. Đoạn phim không thoại truyền nhưng tải được ngàn tâm sự và trăn trở của “đấng sinh thành”.Dưới nền nhạc Cây Vĩ Cầm của giọng ca hoạ mi Khánh Linh, đoạn phim dài 6 phút xoay quanh câu chuyện về người cha và con gái cùng nhau vượt qua khó khăn, nghịch cảnh trong cuộc sống. Bối cảnh Hà Nội được khai thác qua đôi mắt của “người cha” Quốc Tuấn hay âm thanh mộng mơ của tiếng vĩ cầm, từng chi tiết đều được trau chuốt tỉ mỉ đã mang đến một đoạn phim không thoại đong đầy xúc cảm.   


Phim ngắn Để Ngày Mai Luôn Tới | Generali Việt Nam


“Đời thực diễn viên Quốc Tuấn cũng là người Cha rất vĩ đại của Bôm, chiến đấu hết mình cho con được sống trọn vẹn. Là diễn nhưng cũng mang hết đớn đau, lo lắng và cả sự mạnh mẽ vươn lên của người Cha và Con từ đời thực vào phim. Chỉ cần chuẩn bị đủ, đủ yêu thương, đủ mạnh mẽ, đủ tài chính, không giấc mơ nào dang dở, phải không?”, một khán giả sau khi xem xong phim ngắn chia sẻ.


Bên cạnh sự đầu tư chỉn chu về ý tưởng, kịch bản cũng như quá trình sản xuất, các phim ngắn từ Generali dường như còn mang theo cả những trăn trở về cuộc sống, những tâm tình về tương lai. Nhờ đó, những câu chuyện rất “đời” được mang lên phim một cách chân thực và cảm xúc. Không ngoại lệ, phim ngắn “Để Ngày Mai Luôn Tới” cũng được cộng đồng yêu thích nhờ lan tỏa thông điệp giàu ý nghĩa và truyền cảm hứng.   


Ai cũng có những ước mơ và hoài bão lớn, nhưng Ngày Mai đầy những biến số.. Có những ước mơ tạm gác lại, những ngày mai bỏ ngỏ vì những rủi ro không lường trước được: sức khỏe, dịch bệnh hay rào cản để được sống như ý. Điều ta có thể làm là chuẩn bị sẵn sàng hôm nay và chu toàn những gì trong tầm tay để có một tâm thế vững vàng, dù đứng trước bão giông vẫn vươn mình, cao vút.


Thuộc khuôn khổ chiến dịch “Để Ngày Mai Luôn Tới” đang được Generali triển khai trên các phương tiện truyền thông, phim ngắn Để Ngày Mai Luôn Tới với thông điệp “Luôn hy vọng vào điều tươi sáng, luôn sẵn sàng trước mọi gian nan” một lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chuẩn bị cho hôm nay để ngày mai dẫu có trắc trở, phong ba, chúng ta cũng sẽ luôn vượt qua và vẽ nên những tương lai với nhiều cơ hội mới. 


Chiến dịch “Để Ngày Mai Luôn Tới” đã khẳng định giải thưởng “Thương hiệu Truyền cảm hứng khu vực châu Á 2021” được trao cho Generali tại APEA là “đúng thương hiệu, đúng thời điểm”. Qua những chiến dịch ý nghĩa, khán giả lại thêm ấn tượng với lời cảm kết của Generali: luôn nỗ lực mỗi ngày, hoàn thiện sứ mệnh “Người Bạn Trọn Đời” và là Điểm Tựa vững chắc của bạn cho mọi mơ ước ngày mai.