[UFM DEBATE 2020] Vòng Chung Kết – “The Voice Of The Brain”

UFM Debate là cuộc thi tranh biện lần đầu xuất hiện tại trường Đại Học Tài Chính – Marketing, do Đoàn Trường phối hợp cùng Đoàn khoa Quản Trị Kinh Doanh. Nhằm mục đích trao dồi kỹ năng mềm trong giao tiếp: lập luận, thuyết trình, phản biện,...và tạo ra một sân chơi thi đấu bổ ích, kích thích khả năng tư duy sáng tạo và đồng thời giúp sinh viên có nhiều góc nhìn sâu rộng hơn trong các vấn đề cuộc sống. Những lập luận phân tích của thí sinh dựa trên 3 bình diện “Marketing – Quản trị - Tài chính” gắn liền với các khối ngành và kiến thức học tập tại trường.


Năm 2020 đã khiến cuộc thi phải tạm hoãn nhiều lần do dịch Covid – 19 bùng phát trở lại và kéo dài gần 2 tháng trải qua hai vòng thi vô cùng gây cấn và khốc liệt của các đội để giành tấm vé bước tiếp. Ngày 29/01/2021 tới đây, vòng Chung kết UFM Debate 2020 sẽ chính thức được diễn ra với sự tham gia tranh tài của TOP 4 đội thi đều là những thí sinh cực kỳ tài năng. Hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính nhưng không kém phần hấp dẫn và cơ hội học hỏi cập nhật những kiến thức chuyên ngành liên quan đến kinh tế. 


Đội thi nào sẽ bước lên khán đài để tỏa sáng và được xướng danh trở thành quán quân UFM Debate mùa đầu tiên?


Nếu bạn tò mò hãy đăng ký tham dự vòng Chung kết UFM Debate 2020 để cổ vũ tinh thần cho các đội thi và hòa chung khoảnh khắc tuyệt vời của thí sinh khi được tỏa sáng nhé!!!


Thời gian: 17h30 ngày 29/01/2021 (Thứ sáu)

Địa điểm: Hội trường lầu 7 – Trường Đại học Tài chính – Marketing (27 Tân Mỹ, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7)

Link đăng ký: https://bitly.com.vn/81g5gw

-------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Fanpage: https://www.facebook.com/UFMdebate

Email: ufmfdebate@gmail.com

Hotline: 0915 996 681 (Ms Oanh)

-------------------------------------------------------