Chính thức phát động từ tháng 06/2022, trải qua 2 vòng thi vô cùng nảy lửa và cạnh tranh, Top 4 xuất sắc của Cuộc thi “STARTUP BA 2022” đã chính thức lộ diện với những ý tưởng khởi nghiệp độc đáo và hứa hẹn sẽ tạo nên một đêm bùng nổ tại vòng Chung kết ngày 14/11 tới đây. 


Để giành vé vào Chung kết, các đội thi đã có những sự chuẩn bị kỹ càng, chỉn chu cho bài thi qua các vòng. Theo đó 4 đề tài vào Chung kết chính là những dự án có tính độc đáo, đáp ứng được nhu cầu của thị trường, có chiến lược phát triển và quảng bá thiết thực. Các đội thi đã đi gần hết chặng hành trình ấp ủ và nung nấu ý tưởng của mình. BTC tin rằng thời gian qua với sự chuẩn bị công phu về các kỹ năng, trải nghiệm thực tế và lắng nghe từ các buổi training vừa qua, các đội thi đều đã sẵn sàng bùng nổ để giành về cho mình ngôi vị cao nhất.


Trận tranh tài quyết định ngôi vương cuộc thi STARTUP BA 2022 sẽ tổ chức vào ngày 14/11 với sự tranh tài của 4 đội thi đã xuất sắc vượt qua các vòng thi để mang đến những ý tưởng hay và gần gũi với thực tiễn xã hội. Hãy cùng nhìn lại những cái tên xuất sắc này nhé!

  1. FINKIT- Finkit (Nền tảng phát triển tư duy tài chính cho giới trẻ)
  2. GIRLS- FOODMAP (Bản đồ du lịch ẩm thực Việt Nam)
  3. CHERISH- Frida (Nền tảng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tâm lý cho giới trẻ)
  4. MEDITAP- MediTap (Ứng dụng quản lý phòng khám toàn diện)


Cùng với sự góp mặt và hỗ trợ nhiệt tình từ phía Ban tổ chức, các Nhà tài trợ, Nhà bảo trợ, đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp từ các doanh nghiệp, các đội thi được kỳ vọng sẽ mang đến cho Ban giám khảo cũng như là khán giả thấy những bản đề án chất lượng vào đêm Chung kết.


Đêm Chung kết Cuộc thi Ý Tưởng Khởi Nghiệp Sinh Viên Học Viện Ngân Hàng - STARTUP BA 2022 sẽ chính thức diễn ra vào 18h ngày 14/11/2022 tại Hội trường lớn D1-Học viện Ngân hàng. Và ai sẽ là người xuất sắc để giành về chiếc cúp chiến thắng cho team của mình? Hãy cùng đón chờ những điều bất ngờ sẽ diễn ra vào đêm Chung kết của cuộc thi.


 ——————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

📞 TS. Lê Thị Minh Ngọc – Phó trưởng Ban Hỗ trợ khởi nghiệp, SĐT: 0983.128.608; 


📞 Nguyễn Phương Hiền - Chủ nhiẹ

̂m

CLB Khởi nghiệp HVNH, SĐT: 0354.

368.508


📩 Email Ban Hỗ trợ khởi nghiệp HVNH: khoinghiep@hvnh

📮 Fanpage: https://www.facebook.com/startupclub.hvnh/

📮 Fanpage cuộc thi: https://www.facebook.com/start

up.B

A/