Chi nhánh quốc tế của Tập đoàn Dentsu đã chính thức tái cấu trúc thương hiệu và hiện sẽ hoạt động dưới cái tên Dentsu. Bước tiến này đánh dấu một chương mới cho hoạt động kinh doanh quốc tế của tập đoàn, sau khi Wendy Clark được bổ nhiệm làm CEO toàn cầu vào tháng 9.


Doanh nghiệp quốc tế sẽ hoạt động cùng với công ty tại Nhật Bản. Hiện nay đã có hơn 66000 nhân sự đang làm việc trên toàn cầu dưới thương hiệu Dentsu. Sự thay đổi này sẽ giúp tất cả nhân viên của Dentsu cùng thực hiện triết lý của tập đoàn – lấy khách hàng làm trung tâm thông qua ‘hợp tác cởi mở’ – tạo ra sự đổi mới cho khách hàng từ khắp mọi nơi.


“Chúng tôi rất vui mừng cho kỷ nguyên mới của tập đoàn. Khách hàng của chúng tôi vẫn là trung tâm của mọi thứ, và việc trở thành một dentsu thống nhất sẽ tạo cơ hội cho sự hợp tác toàn cầu, ”Dawn Rowlands, Giám đốc điều hành của Dentsu Sub-Sahara Châu Phi cho biết.


Doanh nghiệp quốc tế đã trải qua một giai đoạn chuyển đổi, tập trung vào việc đơn giản hóa đề xuất, nhằm cung cấp các dịch vụ mang tầm vóc thế giới và các giải pháp tiếp thị tích hợp dựa trên dữ liệu, công nghệ và ý tưởng, phù hợp với các nhu cầu của khách hàng.


Việc đơn giản hóa đã cho thấy ba loại hình kinh doanh được thành lập là phương tiện truyền thông, CRM và quảng cáo, giúp khách hàng dễ dàng điều hướng các dịch vụ để có thể giành, giữ và phát triển những khách hàng tốt nhất của mình. Sự chuyển đổi này đã định vị Dentsu International trở thành công ty dẫn đầu thị trường về dữ liệu, phân tích và CRM.


Doanh nghiệp sẽ được đăng ký với tên gọi Dentsu International Limited tại Cơ quan kinh doanh Vương quốc Anh, và dự kiến ​​sẽ được đưa vào sử dụng từ đầu tháng 10 năm 2020.


Tiên Tiên / Advertising Vietnam

Theo The Media Online