Mới đây, ban tổ chức PR Awards Asia 2020 đã công bố danh sách đề cử đầy đủ cho từng hạng mục, quy tụ những gương mặt đình đám trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo. Trong đó, đại diện Việt Nam - Dentsu Redder Agency có mặt ở 3 trên tổng số 33 hạng mục chiến dịch (Campaign Categories).


PR Asia Awards là giải thưởng tôn vinh những chiến dịch, công ty và cá nhân thành công trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Bước sang năm thứ 19, giải thưởng danh giá này hứa hẹn khai thác và đào sâu hơn nữa những tên tuổi và sản phẩm tiềm năng, truyền cảm hứng cho toàn bộ cộng đồng quảng cáo.


Những gương mặt chiến thắng của PR Awards Asia 2020 sẽ chính thức lộ diện vào ngày 11 tháng 6 (đối với hạng mục chiến dịch) và ngày 12 tháng 6 (đối với hạng mục tư vấn, cá nhân/nhóm và Grand Prix).


Dentsu Redder Agency ghi danh trong 3 hạng mục đề cử PR Awards Asia 2020


Năm 2019, Dentsu Redder Agency – đại diện duy nhất của Việt Nam cùng chiến dịch Tết cho Mirinda “Chuyện cũ bỏ qua” đã giành cú đúp giải bạc ở 2 hạng mục:

  • Best Brand Development Campaign of the Year APAC
  • Best Use of Video APACTrở lại với PR Awards Asia 2020, hai đứa con tinh thần của Dentsu Redder Agency thực hiện cho thương hiệu Biti's Hunter xuất sắc có mặt trong 3 hạng mục đề cử danh giá. Cụ thể:


1. Chiến dịch Tết Canh Tý “Bring Tet Home” (Biti’s Hunter) - Hạng mục: Best Use of Digital


“Hành trình đặc biệt của Tết” – phim ngắn Tết đầu tiên của thương hiệu sneaker Việt sau thành công của 3 mùa MV ca nhạc cùng Soobin Hoàng Sơn là “tiếng pháo” báo hiệu cho chiến dịch Tết 2020. Đoạn phim dài vỏn vẹn 4 phút nhưng gói ghém được tất cả những nhịp thở của cuộc sống, những ồn ào náo nhiệt của thị thành, những êm đềm, ấm cúng của căn nhà khi người trẻ trở về.2. Dự án sáng tạo “Proudly Made in Vietnam” (Biti’s Hunter Street) - Hạng mục: Southeast Asia PR Campaign of the Year / Brand Development (Product)Xem thêm shortlist PR Awards Asia 2020 tại đây. 


Ngọc Anh / Advertising Vietnam