Một tập đoàn truyền thông & công nghệ với 10 năm tuổi kinh nghiệm như GCO Group sẽ có gì khác biệt? Hãy cùng khám phá chặng đường dài thập kỷ của GCO Group và những thành tựu tập đoàn đã đạt được trong hành trình vừa qua nhé!


Có hệ thống chi nhánh phủ 3 miền đất nước


Trong 10 năm qua, GCO không chỉ tiếp cận khách hàng ở một thị trường mà đã mở rộng phát triển cơ sở tại 4 thành phố lớn trên 3 miền đất nước:


- Trụ sở chính tại Hà Nội (Ngày thành lập 28/10/2011)

- Chi nhánh Thanh Hóa (Ngày thành lập 2/12/2017)

- Chi nhánh Hồ Chí Minh (Ngày thành lập 12/7/2018)

- Chi nhánh Đà Nẵng (Ngày thành lập 21/6/2019)


 Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Bùi Thế Duy phát biểu trong sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập GCO Group


Có văn phòng và môi trường làm việc “xịn sò”


GCO Group - trụ sở chính tại Hà Nội có văn phòng mới rộng tới 1.000m2 với thiết kế vô cùng “xịn sò”: ngoài khu vực chính để nhân viên làm việc, còn có khu vực sinh hoạt tập thể với các sự kiện, chương trình nội bô, hay khu vui chơi, giải trí, khơi nguồn cảm hứng, giải tỏa căng thẳng áp lực, chơi bi-a, đọc sách, trò chuyện,…

 

Văn phòng mới tại trụ sở Hà Nội rộng 1.000m2


Có quy mô lớn, đội ngũ, phòng ban chuyên biệt và hùng hậu


Hệ thống GCO Group tập hợp hơn 500 nhân sự dày dạn kinh nghiệm; các chi nhánh, công ty thành viên trực thuộc có sự chuyên môn hóa cao.

 

Hệ thống công ty với hơn 500 nhân sự


Hoạt động trên đa dạng các lĩnh vực


GCO hiện tại đang hoạt động và phát triển trên đa dạng các lĩnh vực như:


● Software

● Digital Marketing

● Education

● Online Media

● E-Commerce

● Creative  


Thế mạnh của GCO Group là Digital marketing & Công nghệ, tập trung cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Công ty GCO Digital Marketing trực thuộc GCO Group cũng đã đồng hành và hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp SME chuyển đổi số thành công qua các giải pháp Digital Marketing chuyên sâu, hiệu quả cao.

 

Mở rộng lĩnh vực giúp nâng tầm quy mô tập đoàn vươn ra châu Á


Kết thúc hành trình 1 thập kỷ, bước sang chặng đường mới với mục tiêu 5 năm, GCO Group có kế hoạch từng bước đưa các công ty trực thuộc tập đoàn lên sàn chứng khoán, đồng thời mở rộng quy mô phát triển mạnh mẽ tại thị trường quốc tế. Với tầm nhìn lớn, GCO Group nỗ lực quảng bá thương hiệu, hướng đến trở thành Tập đoàn Công nghệ Thông tin lớn nhất Việt Nam và vươn ra Quốc tế.


Công ty cổ phần tập đoàn GCO (GCO Group) hoạt động trên 4 lĩnh vực: công nghệ, truyền thông, giáo dục và định vị thương hiệu. Với tầm nhìn trở thành tập đoàn Công Nghệ, Truyền Thông hàng đầu Việt Nam, hiện GCO Group đã phát triển hệ thống 4 công ty thành viên: GCO Digital Marketing, GCO Software, GCO Creative, GCO Education, GCO Media, GCO Ecommerce, Insa Global Tech, với sứ mệnh "Kết nối toàn cầu, Niềm tin cho doanh nghiệp", lấy nền tảng của sự "kết nối" và “niềm tin” để xây dựng chất lượng các sản phẩm, dịch vụ.