AnyMind Group - doanh nghiệp hỗ trợ xây dựng thương hiệu thông qua cung cấp các giải pháp và công nghệ dành cho influencer, marketer, doanh nghiệp và publisher - hôm nay công bố diễn viên - ca sĩ Lê Ngân Khánh sẽ chính thức trở thành đối tác của AnyCreator thuộc AnyMind Group. AnyCreator là nền tảng cũng như mạng lưới người ảnh hưởng và nhà sáng tạo nội dung hàng đầu châu Á.


Theo đó, AnyMind Group sẽ phụ trách về mặt kỹ thuật, tối ưu kênh, bảo vệ bản quyền nội dung của Ngân Khánh trên YouTube, Instagram và Facebook cũng như kết nối nữ diễn viên - ca sĩ với nhãn hàng phù hợp. 


Trong năm 2021, Ngân Khánh đã chính thức quay trở lại với hình tượng mới mẻ hơn. Trên kênh YouTube chính thức, Ngân Khánh dự định sẽ tương tác nhiều hơn với người hâm mộ.


Kênh YouTube của Ngân Khánh cũng được thành lập để tập trung khai thác các khía cạnh đời thường của nữ diễn viên như Khánh Diaries, Vào bếp cùng Khánh (Food Talk), hay các phân cảnh hậu trường và các sản phẩm nghệ thuật. Bật mí cho mọi người một chút về nội dung sắp tới của kênh Ngân Khánh - Đây hứa hẹn sẽ là một series mới lạ ở Việt Nam, cực kì thú vị và tràn đầy màu sắc. 


AnyCreator (thuộc AnyMind Group) là nền tảng, mạng lưới người ảnh hưởng có quy mô lớn tại châu Á và có mặt tại thị trường Đông Nam Á, Đông Á, Ấn Độ và các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất. AnyCreator cung cấp cho nhóm người ảnh hưởng, diễn viên, vận động viên, nhạc sĩ, ca sĩ tại Việt Nam và trên toàn châu Á nền tảng và dịch vụ cần thiết để phát triển kênh mạng xã hội và thương hiệu cá nhân. 


Antony Tran, Trưởng bộ phận Creator Growth Vietnam, AnyMind Group chia sẻ “Ngành công nghiệp influencer đang ngày càng trở nên bùng nổ trong những năm gần đây. Đi cùng với sự phát triển đó là nhu cầu phát triển chiến lược và công cụ hỗ trợ, đòi hỏi nhóm người ảnh hưởng và sáng tạo nội dung phải không ngừng đổi mới, cập nhật xu hướng, và xây dựng một hướng đi bền vững nhằm thu hút người hâm mộ và nhãn hàng. Trong những năm qua, chúng tôi đã không ngừng tạo ra những giá trị nội tại cho nhóm người ảnh hưởng và sáng tạo nội dung tại châu Á thông qua việc tập trung phát triển công nghệ và chuyên môn. Ngân Khánh cũng như các influencer khác có thể tận dụng giải pháp của chúng tôi để xây dựng chiến lược phát triển phù hợp cũng như giải quyết những khó khăn liên quan đến bản quyền, tối ưu kênh và định hướng nội dung, từ đó giúp kênh phát triển nhanh và bền vững hơn.”


Bên cạnh công cụ và giải pháp cho nhóm người ảnh hưởng và sáng tạo nội dung, AnyMind Group còn cung cấp các nền tảng cho influencer marketing (AnyTag), digital marketing (AnyDigital), hỗ trợ publisher kiếm tiền (AnyManager), và D2C - hỗ trợ cá nhân, influencer, và các doanh nghiệp sản xuất và bán sản phẩm mang thương hiệu của riêng mình thông qua các nền tảng AnyFactory (sản xuất đám mây) và AnyShop (thương mại điện tử).


###


About Ngân Khánh


Ngân Khánh là nữ diễn viên, ca sĩ, và người mẫu nổi tiếng tại Việt Nam. Ra mắt năm 2005 với vai Quỳnh Hương trong bộ phim Mầm Sống, Ngân Khánh sau đó đã tạo được tiếng vang khi giành giải nhất trong cuộc thi “Ngôi sao ngày mai" vào năm 2006 và khẳng định tên tuổi với hàng loạt bộ phim ăn khách như Nghề báo, Ghen, Tường vy cánh mỏng, Mây trắng ngang trời, v.v. Bên cạnh diễn xuất, Ngân Khánh cũng thành công với vai trò ca sĩ và người mẫu ảnh. 


About AnyMind Group


Được thành lập vào tháng 4/2016, AnyMind Group là công ty công nghệ chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ về phát triển thương hiệu, sản xuất, thương mại điện tử và marketing cho doanh nghiệp cũng như cá nhân. Đến nay, AnyMind Group đã huy động được tổng số vốn đầu tư là 62,3 triệu USD từ các nhà đầu tư (nhưng không giới hạn) như LINE, Mirai Creation Fund, VGI, Japan Post Capital và JAFCO Asia. AnyMind Group hiện có hơn 800 nhân viên tại 17 văn phòng, và 13 thị trường, bao gồm Singapore, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Campuchia, Malaysia, Philippines, Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc đại lục, Nhật Bản, Ấn Độ và các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất.vContact
Trần Diệu Linh
Marketing Communication Executive
linhtd2@anymindgroup.com
+84 (0)28 3915 1915