Vừa qua, Digicon - tiền thân là đội ngũ sản xuất từ Creatory Studio, vừa tổ chức sự kiện networking mang tên Hashvibe - KOL Networking Private Party dành riêng cho các đơn vị trong hệ sinh thái Influencer Marketing. Sự kiện đã có sự góp mặt của 40 đơn vị Nhãn hàng, Agency Quảng cáo, nhà Sản xuất cùng hơn 60 nhà Sáng tạo Nội dung đa nền tảng. 


Lomo Card - Chiếc thẻ kết giao “quyền lực" tại Hashvibe


Mô hình Hashvibe - KOL Networking Private Party tập trung vào ba giá trị chính: 


  • KOLs chất lượng: các khách mời KOLs được mời tham dự là những nhà Sáng tạo Nội dung năng động, trải dài từ các mảng khác nhau như đời sống, ăn uống, sức khỏe, thời trang hay làm đẹp,...


  • Hình thức bữa tiệc mới lạ: Hashvibe sử dụng âm nhạc - ánh sáng và một chút cồn để làm chất liệu kết dính, tạo ra một không gian sôi động và dễ gần - giúp cho các khách mời dễ dàng phá vỡ những rào chắn về tâm lý khi tiếp xúc với nhau. 


Các KOLs thoải mái trò chuyện dù không quen biết nhau từ trước


  • Kết nối chân thật: Bữa tiệc mở ra các cơ hội xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa các đơn vị trong hệ sinh thái Nhãn hàng, Agency Quảng cáo, nhà Sản xuất và các KOLs.


Các chủ doanh nghiệp cũng có cơ hội trao đổi cơ hội hợp tác với nhau


Khi được hỏi về lý do thực hiện mô hình networking party này, đội ngũ quản lý Digicon cũng bộc bạch: "Ngành Influencer Marketing đang trở nên phát triển hơn bao giờ hết, và tất nhiên đi kèm đó là sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Chúng tôi tin rằng hệ sinh thái Influencer Marketing sẽ ngày càng vững mạnh nếu chúng ta đều có mục tiêu chung: tạo ra một sân chơi sáng tạo nội dung sạch và tôn vinh giá trị thật. Bữa tiệc này là một trong những mô hình sáng tạo mà Digicon đang phát triển để thực hiện tầm nhìn này.”


Từ trái sang phải: Chị Yến Lâm - Executive Producer, chị Trân Phạm - Business Operation Manager, chị Charlotte Nguyễn - Strategy Business Head Manager và anh Nhật Nguyễn - Tech Manager

Theo Digicon