Gánh Hà Nội là Liveshow - Triển lãm do Đong Đầy Một Gánh - một dự án của các sinh viên khoa Marketing, Trường Đại học Kinh tế quốc dân - tổ chức. Sự kiện được ra đời nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày giải phóng thủ đô 10/10/1954 - 10/10/2023 với mong muốn lan tỏa những nét đẹp thuần túy nhất, chân thực nhất của Hà Nội xưa tới giới trẻ ngày nay theo hướng trẻ trung và lôi cuốn hơn.


Đối tượng

Gánh Hà Nội hướng tới các bạn trẻ có hứng thú, mong muốn được trải nghiệm văn hóa và lịch sử Hà Nội hay tìm một địa điểm để giải tỏa áp lực cuộc sống thường ngày. Ngoài ra, sự kiện còn vô cùng chào đón những du khách nước ngoài đang trong chuyến du lịch của mình tại Thủ đô, đang tìm kiếm một trải nghiệm thực tế về Hà Nội xưa và nay. Gánh Hà Nội hứa hẹn sẽ là một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về văn hóa đặc trưng của thành phố và khám phá những điểm đến mới.


Thông tin về sự kiện

Thời gian: 13h - 17h30 ngày 08/10/2023

Địa điểm: Xóm Cà Phê - N6E KĐT, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội 

Các hoạt động chính bao gồm

  • Liveshow: Chương trình minishow nhạc sống - các ca khúc về Hà Nội xưa và nay.
  • Triển lãm: Triển lãm những bức ảnh về nếp sống, con người Hà Nội của nhiều nhiếp ảnh gia trong nước và quốc tế; chiếu những thước phim sống động ghi lại những thăng trầm trong quá trình hình thành và phát triển của Hà Nội.


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/dongdaymotganh/ 

Instagram: https://www.instagram.com/dongdaymotganh_/ 

Hotline: 0979126889 (Ms. Thu Thuỷ)