Theo đuổi chiến dịch “Vẻ đẹp thực sự” trong gần 20 năm, Dove là số ít thương hiệu “đi ngược chiều gió” để truyền tải những thông điệp ý nghĩa, cổ vũ sự đa dạng và hoà nhập. Mới đây, Dove Colombia đã kết hợp cùng agency MullenLowe SSP3 ra mắt chiến dịch #RealSoaps gồm bốn sản phẩm xà phòng tắm khác biệt với những quy chuẩn trên thị trường.


Video ra mắt sản phẩm xà phòng tắm mới


Thay thế cho bề mặt láng mịn và hoàn hảo, xà phòng tắm mới của Dove có nhiều khuyết điểm như những vết nứt và nốt sần. Điều này tượng trưng cho sự “không hoàn hảo” trên làn da người phụ nữ, qua đó cổ vũ họ tự tin hơn vào bản thân và cảm thấy kết nối với sản phẩm chăm sóc cơ thể từ thương hiệu.


Sản phẩm xà phòng tắm với những khiếm khuyết trên bề mặt


Thương hiệu thể hiện sự ủng hộ với những điểm không hoàn hảo trên làn da người phụ nữ


Dove cho biết: “80% phụ nữ không hài lòng với những gì họ nhìn thấy trong gương và cố gắng che đi những ‘khuyết điểm’ trên da như tàn nhang, nếp nhăn và vết rạn. Vì vậy, Dove muốn trưng bày dáng vẻ tự nhiên nhất của xà phòng xuất xưởng. Dù sản phẩm này luôn mịn màng không tì vết khi được bày bán, nhưng một trong số chúng vẫn luôn có khiếm khuyết. Chúng tôi gọi đây là lô hàng đại diện cho ‘vẻ đẹp thực sự’.”


Các chiến dịch của Dove luôn thúc đẩy sự hoà nhập và đa dạng


Để lan tỏa chiến dịch, thương hiệu cũng khuyến khích người dùng chia sẻ làn da tự nhiên của họ kèm hashtag #RealBeauty.


Theo Design Taxi

Lý Tú Nhã | Advertising Vietnam