Mối quan tâm về quyền riêng tư của người tiêu dùng ngày càng tăng đã đưa ra một loạt các thay đổi định hình lại ngành quảng cáo kỹ thuật số trong nhiều năm tới. Ngày nay, công việc của một marketers kỹ thuật số đã trở nên phức tạp hơn, đặc biệt là trong tình hình bất ổn do dịch COVID-19. 


Tuy nhiên, một số marketers đã xoay sở để biến những thay đổi và thách thức này thành cơ hội. Bằng cách thử nghiệm nhiều chiến lược nâng cao quyền riêng tư và phát triển các phương pháp của mình, họ đã hoàn thành các mục tiêu tiếp thị của mình, thậm chí là thành công hơn mà vẫn tôn trọng sở thích của mọi người về quyền riêng tư.


Để giúp các marketers hiểu thêm về bối cảnh bảo mật ngày nay, Google đã tập hợp một cuốn sách nhỏ thu thập các phương pháp hay nhất và các case study của các nhóm marketers.


Trong cuốn cẩm nang này, bạn sẽ học được cách:


  1. Xây dựng mối quan hệ trực tiếp với người dùng bằng cách cung cấp giá trị để đổi lấy dữ liệu của họ và phát triển các chính sách bảo mật rõ ràng giúp người dùng kiểm soát.
  2. Trở nên linh hoạt trong cách tiếp thị và đo lường kết quả bằng cách tìm các tùy chọn để thu hút khán giả khi tính năng cá nhân hóa bị hạn chế, dựa vào các phương pháp khác nhau để báo cáo về hiệu suất chiến dịch trong lúc theo dõi chuyển đổi bị hạn chế.
  3. Quản lý dữ liệu và khám phá thông tin chi tiết bằng công nghệ đám mây để có thể dự đoán kết quả và phân tích dữ liệu chiến dịch chi tiết mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng.


Tải tài liệu miễn phí tại đây.


Nhật Ánh / Advertising Vietnam

Theo Think with Google