Thị trường Việt Nam đang chứng kiến tốc độ phát triển chóng mặt nhờ vào sự gia tăng về dân số trẻ và tầng lớp trung lưu. Trong đó, vùng nông thôn nước ta đang có gần 63 triệu người sinh sống. Với ⅔ tổng dân số cả nước, khu vực này đang trở thành động lực tăng trưởng mới cho các doanh nghiệp.


Với sự bùng nổ của Internet và smartphone ở các vùng nông thôn Việt Nam trong những năm gần đây, việc tiếp cận các khách hàng ở khu vực này không chỉ xoay quanh những “điểm chạm" (touchpoint) truyền thống nữa. Trên thực tế, hành vi của nhóm người dùng này đang dần trở nên đa dạng và “số hoá" không kém gì các thành thị. Do đó, đã đến lúc các thương hiệu cần một bức tranh tổng quan và chân thật hơn về những xu hướng mới nhất đang diễn ra ở các “sân chơi” còn đang bỏ ngỏ này.  

Qua báo cáo “Giải mã những lầm tưởng về nông thôn Việt Nam: Tiềm năng phát triển nào đang chờ các doanh nghiệp phía trước?” công bố vào ngày 21/04/2021, GroupM Vietnam, cùng với Facebook đã cung cấp những insight người dùng mới, từ đó hỗ trợ các thương hiệu củng cố các mô hình chiến lược kinh doanh và phát huy đúng tiềm năng, sức mạnh của mình ở từng khu vực nông thôn khác nhau. 


Xem chi tiết và tải về toàn bộ báo cáo tại đây: Link


Ngoài ra, bạn có thể theo dõi trang thông tin chính thức của Facebook hợp tác cùng Advertising Vietnam tại đây