Mùa lễ hội đang đến gần, và đây là thời điểm tuyệt vời để tăng trưởng kinh doanh. Cùng tìm hiểu Ebook "Tăng Trưởng Vượt Trội Mùa Lễ Hội" để khám phá những xu hướng thị trường đang thay đổi, những thông tin quý báu từ người tiêu dùng, và những giải pháp tăng trường đột phá từ PMAX.1. Xu Hướng Thị Trường:

Trong Eboook này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những xu hướng thị trường nổi bật mùa lễ hội. Đây không chỉ là cơ hội để tạo ra doanh số bán hàng tăng vọt, mà còn là thời gian để bạn nắm bắt những thay đổi trong hành vi mua sắm của khách hàng và tận dụng chúng.


2. Insight Người Tiêu Dùng: Nắm Bắt Mong Đợi Thực Sự

Khám phá những điểm quan trọng từ lời khuyên và mong đợi của người tiêu dùng. Đi sâu vào nhu cầu của họ để hiểu rõ hơn về những gì họ mong đợi từ sản phẩm và dịch vụ trong mùa lễ hội.


3. Giải Pháp Tăng Trưởng của PMAX:

- Branding for Performance: Hoạch định chiến lược đa tầng, sáng tạo ý tưởng chủ đạo cho chiến dịch marketing, sản xuất nội dung & hình ảnh truyền thông trên đa nền tảng từ online tới offline nhằm tăng độ nhận diện cho thương hiệu, thúc đẩy nhu cầu mua hàng cho sản phẩm, mở rộng tập khách hàng tiềm năng.

- Total Ecom & Socom Solution: Tăng trưởng doanh thu với mức ROI, ROAS tối ưu, cải thiện tỉ lệ giữ chân khách hàng và tăng giá trị vòng đời khách hàng,..

- Total Lead Generation Solution: Thu thập dữ liệu khách hàng giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, tối đa hóa lượng khách hàng chuyển đổi và tối ưu quy trình làm việc giữa Marketing & Sales.


4. Câu Chuyện Thành Công: Từ Ý Tưởng Đến Hiện Thực

Điểm qua một loạt câu chuyện thành công đầy cảm hứng từ các nhãn hàng nổi tiếng như Tefal, Estee Lauder, LocknLock, Watsons... Họ đã tận dụng thời cơ mùa lễ hội để đạt được những kết quả ấn tượng và xây dựng thương hiệu bền vững.


Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá những chiến lược tăng trưởng trong mùa lễ hội.

Tải tài liệu “Tăng trưởng Vượt trội Mùa lễ hội" NGAY TẠI ĐÂY: https://shorturl.at/ersDX