Thương vụ mua lại mở rộng các dịch vụ số đặc biệt của công ty cho thị trường Đông Nam Á đang phát triển nhanh chóng.


SANTA MONICA, Calif.--(BUSINESS WIRE)--Entravision Communications Corporation (NYSE: EVC) (“Entravision” hoặc “Công ty”) hôm nay thông báo, Công ty đã ký một thỏa thuận cụ thể chính thức để mua lại MediaDonuts, một công ty xây dựng thương hiệu và hiệu suất tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu có hoạt động tại bảy quốc gia trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Trong hơn một thập kỷ, MediaDonuts đã giúp khách hàng đạt được các mục tiêu về hiệu suất và thương hiệu trên các kênh truyền thông kỹ thuật số. Việc mua lại dự kiến sẽ kết thúc vào khoảng ngày 1 tháng 7 năm 2021.Được thành lập vào năm 2010, MediaDonuts cung cấp khả năng quảng cáo kỹ thuật số rộng rãi thông qua quan hệ đối tác chiến lược với các nền tảng công nghệ và truyền thông lớn trên toàn cầu. Có trụ sở chính tại Singapore, MediaDonuts phục vụ hơn 500 khách hàng công nghệ và thương hiệu tiêu dùng.Walter Ulloa, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Entravision cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc mua lại MediaDonuts. Việc mua lại này phù hợp với chiến lược chuyển đổi toàn cầu và kỹ thuật số tổng thể của doanh nghiệp chúng tôi. Entravision luôn tập trung vào việc cung cấp các giải pháp quảng cáo tại các thị trường tăng trưởng nhanh và hợp tác với các nền tảng công nghệ và truyền thông mạnh nhất trên thế giới. Chúng tôi tin rằng việc kết hợp MediaDonuts vào nền tảng Entravision bổ sung thêm khả năng lãnh đạo, hoạt động bán hàng và các dịch vụ kỹ thuật số sẽ thúc đẩy hơn nữa các nỗ lực kỹ thuật số của chúng tôi.”


Việc Entravision mua lại MediaDonuts là bước quan trọng tiếp theo trong kế hoạch của Công ty để trở thành nhà cung cấp dịch vụ công nghệ tiếp thị hàng đầu ở các nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng cao nhất thế giới. Việc tiến vào thị trường Đông Nam Á đánh dấu một cột mốc quan trọng của công ty, khi Entravision sẽ khai thác một thị trường tiêu dùng mới đại diện cho gần 700 triệu người, trong đó 400 triệu người được kết nối kỹ thuật số.“Khi thành lập MediaDonuts, chúng tôi muốn xây dựng một doanh nghiệp dịch vụ hiệu suất và tiếp thị kỹ thuật số có thể kết nối liền mạch các nhà quảng cáo và đại lý với đối tượng mục tiêu của họ. Bằng cách tạo ra sự kết hợp lý tưởng giữa các quan hệ đối tác, bao gồm một số mạng xã hội và giải trí lớn nhất thế giới, chúng tôi đã làm được điều đó và nhiều mục tiêu khác. Với việc kinh doanh của chúng tôi được định vị để thành công, chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội tham gia vào nền tảng kỹ thuật số toàn cầu mà Entravision đã xây dựng trong thập kỷ qua. Tôi tin tưởng vào nhiều hợp lực phát triển thương mại, công nghệ và sản phẩm mà doanh nghiệp của chúng tôi sẽ đạt được trong tương lai với tư cách là một thực thể kết hợp,” Pieter-Jan de Kroon, Nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của MediaDonuts cho biết.


“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Pieter-Jan và toàn bộ đội ngũ nhân viên MediaDonuts đến với Entravision. Mở rộng hoạt động kinh doanh kỹ thuật số là cốt lõi trong các kế hoạch tăng trưởng tổng thể của chúng tôi và sau khoản đầu tư chủ yếu của chúng tôi vào Cisneros Interactive vào tháng 10 vừa qua, kỹ thuật số hiện chiếm hơn 65% doanh thu của chúng tôi. Với nền tảng kỹ thuật số toàn cầu hiện đã sẵn sàng tiếp cận và phục vụ khách hàng tại 32 quốc gia, chúng tôi tin tưởng việc bổ sung MediaDonuts sẽ nâng cao hơn nữa các dịch vụ của chúng tôi và giúp thúc đẩy tăng trưởng toàn cầu liên tục của chúng tôi", Juan Saldívar, Giám đốc Kỹ thuật số, Chiến lược và Kế toán của Entravision cho biết.


Sau khi giao dịch này kết thúc, tất cả nhân viên của MediaDonuts sẽ vẫn làm việc với công ty và Pieter-Jan de Kroon sẽ tiếp tục giữ vai trò Giám đốc điều hành của doanh nghiệp có trụ sở tại Singapore. MediaDonuts có đội ngũ hơn 80 nhân viên làm việc tại Singapore, Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Ấn Độ. Các dịch vụ truyền thông và kinh doanh mang tính đột phá của MediaDonuts cung cấp các dịch vụ liên quan tới mua hàng có lập trình, công nghệ và thông tin chi tiết cũng như lập kế hoạch truyền thông cho phép các thương hiệu hàng đầu chuyển đổi chiến lược thu hút khách hàng kỹ thuật số của họ. Công ty cũng đã xây dựng một chi nhánh đại diện truyền thông hỗ trợ một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ trên khắp Đông Nam Á thông qua mạng lưới bán hàng rộng khắp của mình. 


Để biết thêm thông tin về giao dịch, vui lòng xem lại các hồ sơ gần đây nhất của Công ty với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch theo Mẫu 8-K.


Về Entravision Communications Corporation


Entravision là một công ty truyền thông, tiếp thị và công nghệ toàn cầu đa dạng phục vụ khách hàng trên khắp nước Mỹ và tại hơn 20 quốc gia trên khắp Châu Mỹ Latinh, Châu Âu và Châu Á. Entravision có 54 đài truyền hình và là nhóm liên kết lớn nhất của mạng truyền hình Univision và UniMás, cùng 48 đài phát thanh tiếng Tây Ban Nha với những nhân sự được công nhận trên toàn quốc và từng đoạt giải thưởng. Danh mục đầu tư kỹ thuật số động của chúng tôi bao gồm Entravision Digital, phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở các thị trường Mỹ Latinh mật độ cao và cung cấp các giải pháp lập trình di động tiên tiến và nền tảng bên cầu cho phép nhà quảng cáo thực hiện các chiến dịch hiệu suất bằng cách sử dụng các thuật toán đặt giá thầu được học bằng máy học, cùng với Cisneros Interactive, công ty dẫn đầu về các giải pháp quảng cáo kỹ thuật số tại thị trường Mỹ Latinh và Mỹ gốc Tây Ban Nha đại diện cho các nền tảng công nghệ lớn. Cổ phiếu của Entravision Class A được giao dịch cổ phiếu phổ thông trên Sở giao dịch chứng khoán New York với ký hiệu mã chứng khoán: EVC. Tìm hiểu thêm về tất cả các dịch vụ truyền thông, tiếp thị và công nghệ của chúng tôi tại entravision.com hoặc kết nối với chúng tôi trên LinkedIn và Facebook.


Về MediaDonuts


MediaDonuts là một công ty công nghệ và quảng cáo trực tuyến giúp các nhà quảng cáo đạt được mục tiêu về hiệu suất và thương hiệu của họ trên các kênh truyền thông kỹ thuật số. MediaDonuts kết nối các thương hiệu với tập khách hàng tương ứng thông qua quan hệ đối tác chiến lược với các nền tảng công nghệ và truyền thông lớn trên toàn cầu. MediaDonuts có văn phòng tại bảy quốc gia trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương với trụ sở chính tại Singapore. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://mediadonuts.com/.


Tuyên bố hướng tới tương lai


Thông cáo báo chí này chứa một số tuyên bố hướng tới tương lai, bao gồm nhưng không giới hạn các kỳ vọng và ý định hiện tại của Công ty đối với việc nộp Mẫu 10-K của Công ty. Những tuyên bố hướng tới tương lai này, được bao gồm theo các điều khoản bảo vệ an toàn của Luật Cải cách Tranh tụng Chứng khoán Tư nhân năm 1995, có thể liên quan đến những rủi ro, sự không chắc chắn và các yếu tố khác đã biết và chưa biết có thể gây ra kết quả và hoạt động thực tế của Công ty trong các giai đoạn tương lai, khác biệt đáng kể so với bất kỳ kết quả hoặc hiệu suất nào trong tương lai được đề xuất bởi các tuyên bố hướng tới tương lai trong thông cáo báo chí này. Mặc dù Công ty tin rằng những kỳ vọng được phản ánh trong các tuyên bố hướng tới tương lai như vậy là dựa trên các giả định hợp lý, nhưng điều đó không thể đảm bảo rằng kết quả thực tế sẽ không khác biệt đáng kể so với những kỳ vọng này và Công ty từ chối mọi nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào được đưa ra bởi công ty. Đôi khi, những rủi ro, sự không chắc chắn và các yếu tố khác này được thảo luận trong hồ sơ của Công ty với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch.