Evian trở lại với chiến dịch “Oversize” cùng những đứa trẻ trong trang phục quá cỡ

Evian đã trở lại với chiến dịch “Oversize” cùng hình ảnh quen thuộc – những đứa trẻ. Lần này chúng lại xuất hiện trong các bộ trang phục “quá cỡ”, một phép màu trẻ hóa thần kì từ nước khoáng Evian.

Chiến dịch Oversize của Evian đánh dấu sự trở lại của thương hiệu này cùng hình ảnh những đứa trẻ xuất hiện trong trang phục quá cỡ. Ý tưởng này tiếp nối chuỗi chiến dịch mang chủ đề “Live Young” mà Evian đã triển khai đến 7 lần. Vẫn là những đứa trẻ biểu tượng cho thông điệp của nhãn hàng “When you drink Evian, we awake the baby inside you” (Khi bạn uống Evian, chúng tôi đánh thức đứa trẻ bên trong bạn). Patricia Oliva – Global marketing director của hãng nước khoáng này chia sẻ: “Bạn luôn tìm được niềm vui và sự thích thú khi nhìn vào mắt bọn trẻ. Khi bạn thấy bạn trẻ như những đứa bé, bạn sẽ thấy thế giới đầy những điều để khám phá.”

Marielle Durandet – VP agency BETC cũng nhận định: “Sau chiến dịch “Baby & Me” 2013, chiến dịch “Oversize” khơi sâu vào cảm giác được trẻ lại như những đứa trẻ. Dù bạn là nhà vô địch quần vợt, một doanh nhân hay tín đồ thời trang, thì thông điệp vẫn không thay đổi. Đó là “Live Young’ spirit day by day” (Hãy sống trẻ mỗi ngày).”

Chiến dịch cũng được triển khai trên digital, cụ thể là Snapchat thông qua Snapcode trên 300 triệu chai Evian. Nó được phát hành từ ngày 10/06 bao gồm cả billboards, event activation hay trang phục liên kết với Rad.co.

My Nhon / Advertising Vietnam
*Nguồn: Adweek