Vào ngày 25/11/2023 vừa qua, tại Trường Đại học Thương Mại đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi “Chiến binh Marketing 2023” với sự tranh tài của các bạn thí sinh vô cùng xuất sắc đến từ các trường đại học trên khắp địa bàn Hà Nội. Đặc biệt, đến với đêm chung kết có sự hiện diện tham dự của EZ Network với tâm thế chủ động nắm bắt tìm hiểu; khảo sát tình hình thực tế kỹ năng các bạn Sinh Viên và hòa nhập cùng với những màn tranh tài gay cấn của các chiến binh tài năng. 1, Chiến binh Marketing 2023 - Unleash your inner warrior!


Được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học Thương mại, dưới sự Chỉ đạo Ban chủ nhiệm Khoa và Ban tổ chức cuộc thi, Câu lạc bộ Marketing - Khoa Marketing đã trực tiếp triển khai cuộc thi Chiến binh marketing 2023. Với chủ đề “Unleash your inner warrior” (Tạm dịch: Khai phóng tiềm năng chiến binh trong bạn), cuộc thi năm nay hướng đến việc tìm kiếm những chiến binh tài năng và xuất sắc nhất trong lĩnh vực Marketing, nhằm giúp các bạn trẻ có cơ hội học hỏi và trải nghiệm thực chiến thông qua việc cung cấp kiến thức và thực hành những kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực này.Đây là cuộc thi thực chiến lớn đầy sự chú ý về Marketing tại Trường Đại học Thương mại, mang tới một sân chơi trí tuệ lành mạnh, đầy sáng tạo và bổ ích tới sinh viên toàn quốc. Sinh viên sẽ có cơ hội được kết nối, làm việc với những Mentor, doanh nghiệp nhiều kinh nghiệm, được trực tiếp học hỏi cách xây dựng các chiến lược Marketing và tham gia hoạt động Marketing dựa theo các case study thực tế của doanh nghiệp.
Đêm Chung kết cuộc thi đã diễn ra vào ngày 25/11/2023 tại Hội trường lớn H1 - Trường Đại học Thương mại với sự tham dự của gần 500 khán giả chứng kiến những phút giây kịch tính và những màn so tài gay cấn của các đội thi để tìm kiếm ngôi vị quán quân Chiến Binh Marketing 2023 mùa thứ 2. 


Với 3 vòng thi chung kết gồm: Pitching đề án, Trắc nghiệm đối đầu, Debate, thông điệp của cuộc thi “Khai phóng tiềm năng chiến binh trong bạn” đã được lan tỏa mạnh mẽ. Đêm chung kết còn quy tụ các đại diện đến từ các đơn vị đồng hành và tài trợ giải thưởng xuyên suốt cuộc thi bao gồm:


  • FPT Skillking - Điểm đến hoàn hảo cho những người đam mê và muốn chinh phục lĩnh vực Digital Marketing
  • ST Lighthouse - trung tâm đào tạo các kỹ năng mềm, giao tiếp, thuyết trình và MC, giúp học viên làm chủ kỹ năng giao tiếp và cầm mic
  • Trung tâm tin học văn phòng MOS, trực thuộc Công ty Cổ phần TINHOCMOS - đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm khóa học online và sách đào tạo tin học văn phòng và phục vụ ôn thi chứng chỉ MOS


Cuộc thi Chiến Binh Marketing 2023 rất hân hạnh khi nhận được sự đồng hành từ Đồng phục Hải Anh với vai trò Nhà Tài Trợ Kim Cương. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý Nhà Tài Trợ chính là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một Chiến Binh Marketing 2023 thành công rực rỡ.


Bên cạnh đó, cuộc thi còn tri ân đến những nhà bảo trợ chuyên môn như Adsota, Cito, VMCC, Marketer được việc…


Vượt qua hàng trăm đội thi tài năng trên khắp mọi miền Tổ quốc, cùng 3 vòng thi đầy thử thách, 1 SHOT đã là đội thi được xướng tên cho vị trí Quán quân Chiến Binh Marketing 2023. Trải qua một chặng đường dài với nhiều phần thi gay cấn, 1 SHOT đã có sự tiến bộ qua thời gian và điều ấy đã được thể hiện rõ ràng nhất trong sự thăng hoa trong phần thể hiện cuối cùng của đội thi. Bên cạnh đó, các thành tích cao được ghi nhận tại đêm chung kết như sau:

  • Á Quân: Đội thi CMB
  • Quý Quân 1: Đội thi Chúng tôi yêu UEH!
  • Quý Quân 2: Đội thi Winter Shooters


 

2, Sự hiện diện của EZ Network tại đêm chung kết Chiến binh Marketing 2023 - Unleash your inner warrior


Với tâm thế chủ động nắm bắt và hòa nhập các tài năng trẻ, EZ Network đã có mặt tham dự đêm chung kết tranh tài của những bạn thí sinh tài năng trong cuộc thi “Chiến binh Marketing 2023 - Unleash your inner warrior”. Đây là một cơ hội tuyệt vời để EZ Network có những đóng góp lớn lao hơn cho ngành Marketing tại Việt Nam, đồng thời liên hệ với việc tìm kiếm những nhân tài triển vọng trong lĩnh vực này.EZ Network “debut” đến với cộng đồng là MCN (Multi-channel Network) với tâm thế một Talent House có định hướng phát triển các nhà Sáng tạo sáng tạo nội dung. EZ Network còn là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp kinh doanh; chiến lược Social; SEO Content và thực hiện các sản phẩm Media đa lĩnh vực, đa nội dung sáng tạo.


Tham dự đêm chung kết Chiến binh Marketing 2023 do trường Đại học Thương Mại tổ chức vào tối thứ 7 vừa qua, vừa mở ra cơ hội cho EZ Network trong lĩnh vực Marketing, vừa đón đầu những thách thức sắp tới trong tương lai. Cuộc thi này chính là cơ hội cho EZ trải nghiệm, học hỏi và rút ra được nhiều kinh nghiệm thực chiến Marketing trong suốt quá trình làm việc của mình.


Trong tương lai xa hơn, EZ Network còn đặt mục tiêu gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu đến với rộng khắp các trường Đại học, trực tiếp xuất hiện tại nhiều trường hơn để tham gia Training, tổ chức Workshop trải nghiệm và hơn hết cả là trở thành một nhà đồng hành, tài trợ cho các chương trình, sự kiện hay cuộc thi dành cho các bạn sinh viên.