Nối tiếp thành công của TikTok: The Stage 2021, ngày 19/04/2022, TikTok For Business sẽ ra mắt sự kiện trực tuyến #ForYou Summit: SEA với quy mô Đông Nam Á, quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành chia sẻ về chủ đề Joy Delivers, giúp các marketer chiếm lấy trái tim người tiêu dùng trong thời đại bùng nổ của nội dung giải trí vô hạn. 


Cùng #ForYou Summit: SEA, khám phá kỷ nguyên mới của giải trí và quảng cáo 


Xuất hiện ở khắp mọi nơi - từ nội dung xã hội đến văn hóa, thương mại, niềm vui và sự tích cực là những yếu tố hứa hẹn sẽ khuấy động kỷ nguyên giải trí mới. Đó cũng chính là mục tiêu xuyên suốt mà TikTok hướng đến, mang lại cho mọi người không gian tận hưởng niềm vui, đặc biệt là với các thương hiệu. 


Trong sự kiện #ForYou Summit: SEA diễn ra vào ngày 19/04, TikTok sẽ giới thiệu về chiến lược khai thác sức mạnh của niềm vui và giải trí ở khu vực Đông Nam Á. Cùng với sự tham gia của những nhà lãnh đạo đầu ngành và các chuyên gia thị trường, những câu chuyện thành công từ Netflix, McDonald's,… sẽ được hé lộ trong sự kiện lần này. Bên cạnh đó, marketer cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu những insight mới của thị trường và các tính năng mới trên TikTok để khai phá xu hướng Shoppertainment (mua sắm kết hợp giải trí).


Đăng ký tham gia Hội nghị thượng đỉnh từ TikTok tại link.


Lý do nào khiến #ForYou Summit: SEA là sự kiện trực tuyến được đón đợi đầu năm 2022?


👉 Truyền cảm hứng từ những chia sẻ từ các nhà lãnh đạo đầu ngành đến từ Netflix và Tokopedia; khám phá cách TikTok thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp trên toàn Đông Nam Á.


👉 Cơ hội tìm hiểu cách khai thác tính xác thực và sự sáng tạo của hơn 1 tỷ người dùng TikTok để nâng cao giá trị thương hiệu.


👉 Tiến đến một khởi đầu mới trong Tương lai của Mua sắm với những giải pháp kết hợp thương mại và giải trí của TikTok để mang lại trải nghiệm mua sắm vui vẻ.


👉 Tìm hiểu về những cam kết mới nhất của TikTok đối với thương hiệu và an toàn cộng đồng với định vị Nền tảng giải trí đáng tin cậy. Dàn diễn giả và chuyên gia tại sự kiện #ForYou Summit: SEA 


Các nội dung nổi bật trong #ForYou Summit: SEA


- Tầm quan trọng của Niềm vui đối với sự phát triển của thương hiệu trong năm 2022.

- Kỷ nguyên mới của giải trí với sự tham gia của ngôi sao Kpop JEON SOMI

- Những cách kể chuyện mới mẻ trên TikTok với chia sẻ từ Head of Marketing của Netflix, Barry Smyth.

- Khám phá insight trong nghiên cứu Khám phá Niềm vui trên Nền tảng Kỹ thuật số từ Nielsen.

- Cách Shoppertainment trên TikTok mang thêm niềm vui vào giỏ hàng của các thương hiệu như Tokopedia.


Cùng nhiều nội dung thú vị khác sẽ xuất hiện trong sự kiện #ForYou Summit: SEA vào 10h, ngày 19/04/2022.


Nhanh tay đăng ký tham gia chương trình để cập nhật những thông tin, kiến thức hữu ích cho doanh nghiệp và chiến dịch của bạn tại link


Ngọc Anh / Advertising Vietnam