Trải qua 2 vòng của Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” đầy chông gai và thách thức, các thí sinh đã có cho mình những kiến thức, trải nghiệm, cảm xúc thật khó quên. Hồi hộp, căng thẳng như lúc ra chiến trận, thăng hoa như khi lọt TOP và mới mẻ như buổi trực tiếp tham quan các doanh nghiệp. 


Nhưng cuộc chơi nào rồi cũng đi đến hồi kết, chắc hẳn các chiến thần của chúng ta đã sẵn sàng trang bị cho mình đầy đủ các “vũ khí” sắc bén, một tinh thần thép để có thể đương đầu với các đối thủ đáng gờm trong trận chiến cuối cùng này. 


Những giải pháp ấn tượng và thiết thực từ góc nhìn đa chiều về vấn đề bền vững số, những màn tranh biện gây cấn cùng những tiết mục đặc sắc, tất cả chỉ có tại Gala Night - Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 11 năm 2022.


Bạn đã sẵn sàng hòa mình vào không khí cháy bỏng trong đêm Gala - Cuộc chiến cuối cùng thật bùng nổ của TOP 4 chiến binh mùa 11 chưa? Mỗi lượt đăng ký của các bạn sẽ tiếp thêm một động lực to lớn cho các chiến binh của chúng ta thể hiện thật xuất sắc phần thi của mình đó nhe. Vậy thì hãy nhanh tay sở hữu cho mình tấm vé để cổ vũ cho các thí sinh tài năng thôi nào!


THÔNG TIN ĐĂNG KÝ THAM DỰ:

  • Đối tượng tham dự: Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng
  • Quyền lợi: 

+ Được cập nhật MSSV (Đối với sinh viên UEH tham dự toàn bộ thời gian Gala)

+ Có thêm kiến thức về chủ đề bền vững số và tư duy phản biện, khả năng thuyết trình

  • Phí tham dự: Miễn phí

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ:

  • Bước 1: Nhấn nút like và follow Fanpage “Tìm kiếm CEO tương lai”
  • Bước 2: Like bài viết và bình luận tag tối thiểu 3 người bạn cùng tham dự
  • Bước 3: Chụp ảnh chứng minh các bước và điền thông tin đăng ký vào link: 

https://bit.ly/GALA_EMBRACETHEFUTURE_FORMDANGKY

Hạn chót đăng ký: 23h59’ ngày 04/01/2023

(Link đăng ký có thể đóng trước hạn nếu đã đủ số lượng quy định)