"Marketing for Development" - M4D Awards được tổ chức và quản lý bởi Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED Communication) phối hợp cùng tổ chức Pro! NGO e.v. (Đức), đồng tài trợ bởi Liên minh châu Âu và tổ chức Oxfam Vietnam.


Thông qua việc ghi nhận và vinh danh những sản phẩm, chiến dịch truyền thông - marketing hướng đến phát triển bền vững, M4D Awards mong muốn truyền cảm hứng cho cộng đồng marketer - những người làm nghề truyền tải một cách mạnh mẽ và sâu sắc những giá trị tích cực của phát triển bền vững trong sản phẩm của mình, nhằm khẳng định vị thế của ngành truyền thông - marketing và góp phần thúc đẩy phát triển bền vững xã hội nói chung.


Gala vinh danh “Marketing for Development” - M4D Awards 2022 là sự kiện tôn vinh những sáng kiến/ chiến dịch/ dự án/ hoạt động truyền thông - marketing vì phát triển bền vững ở hai hạng mục: (1) CSR (corporate social responsibility - trách nhiệm xã hội doanh nghiệp), CSV (creating shared value - tạo giá trị chung) và (2) Lồng ghép giới - Thúc đẩy bình đẳng giới, được thực hiện trong năm 2022, góp phần tạo ra giá trị nhân văn cho xã hội.


Sự kiện cũng sẽ công bố các dự án hợp tác giữa tổ chức xã hội và doanh nghiệp được lựa chọn để nhận gói hỗ trợ từ dự án Win - Win for Vietnam mà RED Communication điều phối. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ sự kiện Gala cũng diễn ra Tọa đàm “Xu hướng giảm thiểu carbon - Cơ hội hợp tác giữa Doanh nghiệp & Tổ chức xã hội” với sự tham gia của các diễn giả là đại diện doanh nghiệp và tổ chức xã hội.


Gala vinh danh M4D Awards 2022 không chỉ tôn vinh những sản phẩm, chiến dịch marketing vì phát triển bền vững có ý nghĩa mà còn là sự kiện để các marketers, doanh nghiệp và tổ chức xã hội cùng:

(1) Kết nối, chia sẻ trong cộng đồng lĩnh vực truyền thông - marketing có cùng mối quan tâm về phát triển bền vững

(2) Gặp gỡ, mở rộng mối quan hệ giữa các doanh nghiệp, tổ chức xã hội lớn nhỏ tại Việt Nam

(3) Tìm hiểu, tăng cường cơ hội hợp tác đa bên giữa doanh nghiệp & tổ chức xã hội trong các sáng kiến ý nghĩa hướng đến phát triển bền vững

THÔNG TIN VỀ GALA VINH DANH M4D AWARDS:

Thời gian: 16:00 - 20:30 ngày 17/03/2023

Địa điểm: IMC Tower, 62 Trần Quang Khải, Q.1, TP.HCM

Sự kiện miễn phí tham dự và có phục vụ ăn nhẹ


ĐĂNG KÝ THAM GIA GALA NGAY TẠIhttps://forms.gle/mHppGaRsy9Heygqr8


Mọi thắc mắc về M4D Awards 2022 vui lòng liên hệ BTC qua email: m4daward@red.org.vn